wisdom กสิกร

wisdom กสิกร

สนใจสมัคร wisdom กสิกรพร้อมส่องเงื่อนไขล่าสุด
อายุ
20-80 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี

wisdom กสิกรใครสมัครได้บ้าง

หากเป็นคนหนึ่งที่ชอบใช้บริการทางการเงินกับธนาคารกสิกรไทย และมีเงินลงทุน เงินฝากสูงเป็นหลักล้าน ธนาคารกสิกรไทยได้ออกแบบ wisdom กสิกร บัตรเครดิตที่มากด้วยสิทธิประโยชน์และความพิเศษมากมายในการใช้งาน และหากต้องการทำบัตร wisdom ทํายังไง ผู้สมัครwisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลและเงื่อนไขประกอบการสมัคร the wisdom กสิกรไว้แล้ว มาดูกันว่ารายละเอียดเหล่านั้นเกี่ยวกับ wisdom กสิกร 2023จะมีอะไรบ้าง

สนใจสมัครใช้งานwisdom กสิกร the wisdom กสิกรคืออะไร

บัตรกสิกร wisdom เป็นบัตรจากธนาคากสิกรไทย ออกแบบเพื่อให้ผู้ที่มีวงเงินฝาก หรือเงินลงทุนหลักล้านให้ได้รับสิทธิพิเศษเหนือระดับด้านการลงทุน การท่องเที่ยว การเดินทาง และประกันภัยอื่น  ๆที่ wisdom กสิกรมอบให้แก่ผู้ถือบัตรกสิกร wisdomรอบรับการทำธุรกรรมทางการเงินอย่างดี

wisdom กสิกรใครสมัครได้บ้าง สิทธิพิเศษในปี 2566

บัตรเครดิตกสิกร wisdom บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับเอกสิทธิ์การใช้ชีวิตเหนือระดับ ด้วยสิทธิพิเศษด้านการใช้งานรอบด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการลงทุน มีผู้ดูแลและช่วยวิเคราะห์การลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศ และเสริมข่าวสารการลงทุนที่สดใหม่ ทั้งยังอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ถือ wisdom กสิกรในเรื่องของการเดินทางด้วยบริการห้องรับรองแบบ VIP ก่อนขึ้นเครื่องที่สนามบินพร้อมทั้งผู้ติดตามได้ 1 ท่าน สิทธิพิเศษด้านส่วนลดโรงแรมและสปา รวมถึงประกันการเดินทางคุ้มครองกว่า 6 ล้านบาท

สนใจwisdom กสิกรสมัคร wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่

สำหรับผู้สมัครwisdom กสิกร ผู้ที่จะใช้บัญชี wisdom กสิกร วงเงินอนุมัติสูงกว่า 5 เท่าขอรายได้ โดยผู้ที่จะสมัครได้นั้น เป็นบุคคลเฉพาะกลุ่ม ซึ่งจะได้รับการเชิญสมัครจากเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทย โดยคุณสมบัติที่เข้าเกณฑ์หลัก ๆ จะเป็น ผู้ที่มีวงเงินฝากหรือเงินลงทุนกับธนาคารกสิกรไทย 10 ล้านบาทขึ้นไป

เงื่อนไข wisdom กสิกร ก่อนสมัครใช้งานต้องเตรียมตัวอย่างไร

บัตรกสิกร wisdomกำหนดเงื่อนไขและรายละเอียดหลักในการสมัคร wisdom กสิกรคือ หากเป็นผู้ฝากเงินประจำต้องเป็นเงินฝากประจำ 6 เดือนขึ้นไป วงเงินฝากเกิน 10 ล้านบาทขึ้นไป และหากเป็นนักลงทุนต้องวงเงินลงทุน 10 ล้านบาทขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในกองทุน Fixed Term Fund 6 เดือนขึ้นไป ลงทุนกองทุนรวม ลงทุนกองทุน RMF และหุ้นกู้ธนาคารกสิกรไทย เป็นต้น

ตอบโจทย์เอกสิทธิ์เหนือระดับไม่น้อย สำหรับผู้ที่เป็นนักลงทุน หรือมีเงินฝากประจำมากกว่า 10 ล้านบาทในธนาคารกสิกรไทย สมัครใช้ wisdom กสิกร เพราะผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตใบนี้มาด้วยความช่วยเหลือ และอำนวยความสะดวกการใช้ชีวิตได้ดีไม่ว่าจะตัวช่วยเรื่องการลงทุน การท่องเที่ยว การเดินทาง และประกันภัยต่าง  ๆที่ทางบัตรกสิกร wisdomมอบให้ หากผู้ที่ถือ wisdom กสิกรมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานบัตรเครดิตกสิกร wisdom สามารถสอบถามได้ที่ 02-888-8899 หรือช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์แชทธนาคารกสิกรไทย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top