uob preferred

uob preferred

uob preferred เหมาะกับใครหรือใครสมัครได้บ้าง?
อายุ
20-60 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี

บัตรเครดิตเงินคืนuob preferred ทำไมน่าสนใจ

สำหรับใครที่ชอบช้อปปิ้ง พร้อมรับสิทธิพิเศษด้านส่วนลดมากมาย อยากสมัครบัตรเครดิตสักใบ เลือกสมัคร uob preferred กับการใช้บัตรเครดิตที่มากด้วยสิทธิประโยชน์ด้านโปรโมชั่นรอบด้าน และยังมาพร้อมกับเครดิตเงินคืน สำหรับใครที่ชอบรับสิทธิแบบนี้ มาดูกันว่าuob preferred ดีไหม โปรโมชั่นบัตรเครดิต uobประเภทuob preferredมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านเพื่อประกอบการตัดสินใจสมัครกันได้เลย

สมัครบัตรเครดิต uobประเภทuob preferredเหมาะกับใครสมัครใช้งานบ้าง

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า บัตรเครดิต uob preferred เป็นบัตรเครดิตเงินคืนสำหรับผู้ที่ชอบใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้า หรือท่องเที่ยว ให้ทุกการใชจ่าย uob preferredมาพร้อมกับสะสมแต้ม เพื่อใช้ร่วมกับโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob เพื่อแลกของรางวัลหรือรับเครดิตเงินคืน ทั้งยังสะดวกกับบัตรเครดิต uob วงเงินอนุมัติสูงกว่า 5 เท่าของรายได้

สิทธิประโยชน์ uob preferredมีอะไรบ้างในปี 2566

สะดวกตอบโจทย์ทุกการใช้บัตรเครดิตไม่ว่าจะใช้บัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์ รับคะแนนสะสม UOB Reward Plus 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 15 บาท หรือจะใช้รับคะแนนเพิ่มอีก 2 คะแนนเมื่อจ่ายผ่านบัตร uob preferredเครือเซ็นทรัล โรบินสัน หรือเซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ มูจิทุกการใช้จ่ายผ่าน uob preferred 15 บาทรับ 1 คะแนนสะสม จะใช้เดินทางก็สะดวกเพราะมีสิทธิประโยชน์ประกันการเดินทางวงเงินคุ้มครองกว่า 10 ล้านบาท และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน

uob preferred อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่เท่าไหร่

สมัครบัตรเครดิต uobประเภท uob preferred อัตราดอกเบี้ยการใช้งานเริ่มต้นที่ 16%ต่อปี ผ่อนจ่ายรายเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 5% ของยอดใบแจ้งชำระ ถือว่าภาพรวมด้วยอัตราดอกเบี้ยค่อยข้างตอบโจทย์และไม่สูงจนเกินไป

เงื่อนไขค่าธรรมเนียมการใช้งาน uob preferred

บัตร uob preferredมาพร้อมกับเงื่อนไขสำหรับการใช้งานบัตรหลัก จะฟรีค่าธรรมเนียม 3,000 บาทที่ต้องชำระในปีแรก เมื่อผู้ถือuob preferredมียอดการใช้งาน 150,000 บาทขึ้นไป และมีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดอยู่ที่ 3%ของยอดถอน

สมัคร uob preferred เพื่อรับโปรโมชั่นสิทธิประโยชน์ได้ที่ช่องทางไหน

สมัครบัตรเครดิต uob ได้ที่ช่องทางออนไลน์และที่สาขาของธนาคารยูโอบี โดยช่องทางออนไลน์ สมัครง่ายเพียงผู้สมัครเข้าสู่หน้าบัตร uob preferred บนเว็บไซต์ จากนั้นกรอกชื่อ นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมลและอาชีพ พร้อมรายได้ต่อเดือนจากนั้นกดตกลงสมัครบัตรเครดิต uobออนไลน์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่พิจารณาข้อมูลเบื้องต้น และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

เห็นความสะดวกในการถือuob preferred ถือว่าช่วยประกอบการพิจารณาใช้สมัครบัตรเครดิต uobได้เป็นอย่างดี สำหรับที่รักการช้อปปิ้งละรับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตก็ออกแบบสิทธิประโยชน์ภายในบัตรให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละคนไป หากในปี 2023 ใครที่มีความสนใจอยากสมัครใช้งานสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ธนารยูโอบี โทร 0-2285-1555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top