บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
อายุ
20-60 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี

สมัครทำบัตรเครดิต uob2023

การเลือกสมัครทำบัตรเครดิตสักใบในปัจจุบันค่อนข้างเป็นเรื่องที่ยาก เพราะหลายธนาคารต่างออกแบบบัตรเครดิตเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีไม่น้อย บทความนี้จึงได้หยิบยกตัวอย่างบัตรเครดิตจากอีกหนึ่งธนาคารที่น่าสมัครใช้งานอย่างบัตรเครดิต uob บัตรเครดิตธนาคารยูโอบี ที่น่าสนใจเห็นได้จากกระทู้บัตรเครดิต uob pantip ที่มีหลายคนให้ความสนใจ แล้วจะสมัครบัตรเครดิต uobได้อย่างไร เงื่อนไขบัตรเครดิต uobมีอะไรบ้าง ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uobอยู่ที่เท่าไหร่ ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครทำบัตรเครดิต uobบัตรเครดิต uob มีกี่แบบที่น่าสนใจในปี 2023

  • บัตร uob privimiles บัตรเครดิต uob ที่โดดเด่นในเรื่องของการใช้จ่าย 15 บาทรับ 1 คะแนน และเก็บ 900 คะแนน สามารถใช้แลกเป็น 1,000 คะแนนของบัตร The 1 และ Mpoint อีกทั้งบัตร uobประเภทนี้ยังมีประกันการเดินทางวงเงินคุ้มครองกว่า 20 ล้านบาท
  • บัตรเครดิต uob preferred บัตรเครดิต uob หากใช้จ่ายผ่านเครือเซ็นทรัล หรือโรบินสัน ทุก 25 บาท รับเพิ่ม 2 คะแนน หรือรับเครดิตเงินคืนกว่า 15% สำหรับการใช้จ่ายที่แอพพิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee Lazada เป็นต้น
  • บัตรเครดิต uob YOLO Platinume บัตรเครดิตยูโอบีสำหรับใช้งานกับรถไฟฟ้า วัตสัน หรือ 7-Eleven รับเครดิตเงินคืนกว่า 15% หรือหากต้องการใช้ผ่อนสินค้าก็สะดวกผ่อน 0% นาน 3 เดือน

สนใจบัตรเครดิต uobสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม

หากถามว่าธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตต้องบอกเลยว่า วงเงินกู้สินเชื่อบัตรเครดิต uobค่อนข้างอนุมัติง่าย เพราะหากมีการเตรียมเอกสารครบ ข้อมูลทางการเงินมีประวัติที่ดี ไม่มีหนี้เสีย ก็สามารถได้รับการพิจารณารับวงเงินuob บัตรเครดิตพร้อมใช้อนุมัติไวภายใน 3-7 วันทำการ

หลังจากสมัครบัตรเครดิต uobเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์อย่างไร

ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตจะมีบริการเช็คยอดผ่านช่องทางออนไลน์ โดยใบแจ้งหนี้บัตรเครดิต uob ผู้สมัครใช้งานสามารถเช็คยอดง่าย ๆ โดยล้อกอินเข้าที่ PIN บนเว็บไซต์ จากนั้นเลือกจัดรายการเดินบัญชีแบบอิเล็กทรอนิกส์ เลือกบัญชีที่ต้องการรับแบบอิเล็กทรอนิกส์ เป็นการเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์สำเร็จ ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครบัตร uobค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uobแพงหรือไม่

ธนาคารยูโอบีกำหนดบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมหลัก ๆ แล้วใช้งานฟรีไม่มีเรียกเก็บแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าลืมศึกษาเงื่อนไขของแต่ละบัตรเครดิต uobให้ดี เพราะจะมีบางบัตรเครดิต uobที่เป็นแบบเฉพาะกลุ่ม ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมรายปี แต่หากใช้ตามจำนวนครั้งที่กำหนดก็ใช้งานฟรี

เชื่อว่าไม่มีใครที่ไม่อยากได้ความคุ้มค่าเรื่องการใช้จ่าย และอีกหนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจคือการสมัครใช้บัตรเครดิต ในปี 2566 หากไม่รู้จะสมัครบัตรเครดิตที่ธนาคารไหน เลือกสมัครทำบัตรเครดิต uobจากธนาคารยูโอบีก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย สามารถสมัครได้ที่สาขาหรือจะสมัครที่ช่องทางออนไลน์ก็สะดวกตลอด 24 ชั่วโมง โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-2285-1555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top