unionpay

unionpay

unionpay อีกหนึ่งบัตรที่ครอบคลุมทั่วโลกล่าสุด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี

unionpayสิทธิประโยชน์ตอบโจทย์

เชื่อว่าหลายที่ใช้บริการบัตรเครดิตคงเคยได้ยินประเภทของunionpay ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับบัตรเครดิตรับชำระสินค้าต่าง ๆ ต้องบอกเลยว่าบัตร unionpayนี้ ไม่ใช้บัตรที่ออกแบบเพื่อการใช้บริการทั่วไปแน่นอน มาดูกันดีกว่าว่าสิทธิประโยชน์unionpay น่าสนใจอย่างไร หากต้องการสมัครบัตรเครดิต unionpayดีไหม บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบัตร unionpayไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สนใจunionpayบัตรunionpay คืออะไร unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้าง

บัตร unionpay บัตรเครดิตที่มีเครือข่ายต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่ออกแบบunionpay ให้สามารถใช้งานได้ทั่วโลก ซึ่งสังเกตง่าย ๆ หากเดินทางไปที่ไหน และอยู่ในขั้นตอนการเตรียมชำระเงินจะเห็นป้ายรับชำระด้วยบัตร unionpayอยู่บ่อย ๆ เห็นแบบนี้แล้วผู้ที่ถือบัตรเครดิตประเภทบัตรยูเนี่ยนเพย์สามารถรูดจ่ายชำระสินค้าและการบริการได้

ลงทะเบียนสมัครใช้งานunionpay เลือกสมัครใบไหนดีในปี 2023

  • ktc unionpay บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษด้านการใช้งานรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายในประเทศมาเก๊า ฮ่องกง และไต้หวันก็รับคะแนนสะสมกว่า 2 เท่า หรือจะรับส่วนลด หรือสิทธิพิเศษด้านการบริการที่หลากหลายตลอดการใช้บัตร ไม่เพียงเท่านี้ บัตร unionpay ยังไม่มีเรียกค่าธรรมเนียมรายปี สามารถรูดจ่ายได้ที่ร้านสัญลักษณ์ unionpay ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
  • บัตร unionpay กสิกร บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายสูงกว่า 2 เท่า ในร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั้งในประเทศและต่างประเทศ อีกทั้งunionpayจากธนาคารกสิกรยังมาพร้อมกับประกันการเดินทางวงเงินสูงกว่า 200,000 บาท
  • บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ที่ให้ทำธุรกรรมทางการเงินได้สะดวก และปลอดภัยทุกการใช้จ่ายด้วยชิปและรหัสประจำตัว จะใช้unionpay กด โอน แตะจ่ายก็สะดวกในบัตร unionpayใบเดียว ทั้งยังรับสิทธิพิเศษมากมายตลอดการใช้จ่ายในร้านค้าชั้นนำทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ unionpay

ลงทะเบียนสมัครunionpayออนไลน์อย่างไรในปี 2566

unionpay บัตรเครดิตที่สามารถสมัครใช้งานได้ง่าย เพียงผู้สมัครสนใจอยากใช้บัตร unionpayของธนาคารไหน ก็สามารถเข้าเว็บไซต์ของธนาคารที่สนใจ จากนั้นเลือกประเภทบัตรเครดิต unionpayที่ต้องการ และกรอกข้อมูลประกอบการสมัครบัตรยูเนี่ยนเพย์กดยืนยันและรอเจ้าหน้าที่พิจารณาพร้อมอนุมัติ

และทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลเบื้องต้นของunionpay บัตรที่สามารถใช้จ่ายและชำระค่าบริการได้ทั่วโลกในร้านค้าที่มีสัญลักษณ์บัตร unionpay สำหรับใครที่สนใจสมัครทั้งยังชอบเดินทางไปต่างประเทศ การถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ ไว้ซื้อของก็ตอบโจทย์ทั้งในในประเทศและต่างประเทศ หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามข้อมูลบัตรยูเนี่ยนเพย์ในส่วนของดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมการใช้งาน สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ที่ดูและบัตร unionpayประเภทนั้น ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top