ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลมีเงื่อนไขอะไรบ้าง?
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี

ทำความรู้จักกับไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล รายละเอียดสินเชื่อที่ทุกคนรู้

ก่อนอื่นเลยเราต้องมาทำความรู้จักกับไทยเอซแคปปิตอลกันก่อน ไทยเอซแคปปิตอลเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ใช่ธนาคารหรือสถาบันทางการเงิน เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เพื่อธุรกิจขนาดเล็ก หรือ SME หมดห่วง หมดกังวลว่าไทยเอซแคปปิตอลผิดกฎหมาย ไทยเอซแคปปิตอลได้รับการรับรองให้ประกอบการสินเชื่อที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ไทยเอซแคปปิตอลถือว่าว่าอยู่ในตลาดนี้มาอย่างยาวนานร่วมแล้วเปิดให้บริการสินเชื่อมามากกว่า 30 ปี อีกทั้งตอบโจทย์ความต้องการในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เนื่องจากไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านเว็บไซต์ได้ ทั้งนี้เชื่อว่าต้องมีคนที่สนใจอยู่ไม่น้อย ฉะนั้นเราไปดูจุดเด่นและอื่นๆ ของสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเอซแคปปิตอลกันเลยดีกว่า


จุดเด่นของไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล วงเงินอนุมัติที่เกินคาด

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีความน่าสนใจมาก จุดเด่นของไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลหลักๆแล้ว คือ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ระยะเวลาอนุมัติใช้เวลาเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น เกษียณอายุแล้วเกิน 60 ปีก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ วงเงินอนุมัติขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัท คุณสมบัติเบื้องต้นแค่คุณต้องเป็นคนที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่ว่าจะทำงานประจำหรือประกอบกิจการส่วนตัว เพียงแค่มีอายุการทำงานอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป สำหรับคนที่กู้รายใหม่ที่ไม่เคยกู้กับทางไทยเอซแคปปิตอลมาก่อนจะไดรับการอนุมัติวงเงินมาแค่ 1.5 เท่าของรายได้ สำหรับรายได้ต่ำกว่า 30000 บาท และ สำหรับผู้ที่มีรายได้ 30000 บาทต่อเดือนขึ้นไปจะได้รับการอนุมัติวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ มาต่อกันในส่วนของเอกสารประกอบการสมัครได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน/ข้าราชการ/ทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ หากประกอบกิจการส่วนตัวใช้เอกสารที่แสดงที่มาของรายได้หรือสลิปรับเงินต่างๆ สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรก และ รายการบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลรวมกับค่าธรรมเนียมและอื่นๆ จะมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี สำหรับขั้นตอนในการขอสินเชื่อ เตรียมเอกสารและสิ่งที่ระบุไว้เพราะมันจำเป็นมากๆ ทำเรื่องยื่นกู้ตามที่กำหนด และ หลังจากทราบผลระยะเวลาอนุมัติ ทางบริษัทก็จะมีการนัดหมายต่างๆเพื่อทำสัญญาและโอนเงินเข้าบัญชีที่เรานำไปแสดงนั่นเอง

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลอีกหนึ่งความหมายที่ดี ไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้าง

เห็นไหมล่ะว่าไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลก็เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีความน่าสนใจมากๆ และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ํา 2566 การกู้เงินก็เป็นอีกหนึ่งทางออกสำหรับคนที่เดือดร้อนหรือต้องการเงินด่วน สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลก็จะมาเสริมสภาพคล่องทางการเงินของเราได้เป็นอย่างดี หากคุณต้องการหาคำตอบเพิ่มเติมไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล pantipเชื่อว่าต้องมีคำถามที่คุณสงสัย ไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉัน ไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้างจากการเสาะหาตามแหล่งที่ควรหาก็ไม่ได้พบว่าจะมีสาขาที่ให้บริการในปี 2566/2023 เป็นเพียงแต่บริการออนไลน์และมีสำนักงานตั้งอยู่ที่กรุงเทพเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top