บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษาเปิดให้ผ่อนง่ายๆ ดอกเบี้ยถูกมาก
อายุ
20-25 ปี
รายได้
มีเงินฝากประจำ 10,000 บาท
วงเงิน
20,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี

บัตรเครดิตนักศึกษา 2566 เลือกสมัครใบไหนดี

ในปัจจุบันการเข้าถึงวงเงินกู้ถือว่าง่ายและสะดวก ไม่ว่าวัยไหน ประกอบอาชีพอะไรก็สามารถเข้าถึงวงเงินกู้ได้ เช่นเดียวกันกับวัยนักศึกษา วัยที่กำลังเรียนรู้ และหากต้องการซื้อสินค้าสักชิ้นประกอบการเรียกจะใช้เงินก้อนก็คงยากไป ทางธนาคารจึงเห็นถึงความสำคัญและได้บัตรเครดิตนักศึกษาที่มาพร้อมกับวงเงินกู้ ให้นักศึกษาได้เข้าถึงบัตรเครดิต แล้วสำหรับนักศึกษามือใหม่ที่ต้องการสมัคร จะเลือกสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาใบไหนดี บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาแล้ว ติตดามอ่านกันได้เลย

แนะนำบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษาเลือกบัตรเครดิตนักศึกษาใบไหนดี 2566

  • บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา กรุงศรี นาว บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี โดยบัตรเครดิตนักศึกษาบัตรใบนี้มาพร้อมกับสิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้จ่ายทุก 25 บาท รับ 1 คะแนนสะสม หรือจะใช้ผ่อนสินค้า 0% นานกว่า 10 เดือนก็ตอบโจทย์ หรือหากนักศึกษามีการสั่งของออนไลน์แล้วสินค้าไม่ตรงปกก็สามารถรับความคุ้มครองประกันสินค้าทางออนไลน์
  • บัตรเครดิตนักศึกษากสิกร บัตรเครดิตนักศึกษาวงเงินอนุมัติไว สะดวกต่อการจับจ่ายใช้สอย ไม่เพียงเท่านั้นยังไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีหากนักศึกษามีการใช้จ่าย 12 ครั้งต่อปี จะใช้ผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือนก็สะดวก ทั้งยั้งมพร้อมกับทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนนสะสม
  • บัตรเครดิต scb Cardx UP2ME บัตรเครดิตอนุมัติง่าย มาพร้อมกับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายสูงถึง 3 เท่า ในหมวดที่นักศึกษาเลือกเอง ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นบัตรเครดิตนักศึกษาที่สามารถรับคะแนนถึง 5 เท่าในเดือนเกิด ในหมวดที่เลือกเอง

เอกสารสมัครบัตรเครดิตสำหรับบัตรเครดิตนักศึกษา

เอกสารหลัก ๆ ประกอบการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาจะใช้บัตรประจำตัวนักศึกษาที่ทางมหาวิทยาลัยออกให้ บัตรประจำตัวประชาชน สมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์เพื่อประกอบการสมัครทำบัตรเครดิตนักศึกษา

คุณสมบัตินักศึกษาที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษารายละเอียดอย่างไร

ผู้ที่เป็นนักศึกษาต้องมีบัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุ เพื่อทำการสมัคร อีกทั้งต้องมีหลายเลขโทรศัพท์ เพื่อให้ธนาคารติดต่อได้อย่างสะดวก และนักศึกษาต้องมีเงินในบัญชีตามที่ธนาคารที่นักศึกษาสนใจสมัครกำหนดว่าเงื่อนไขขั้นต่ำเงินในบัญชีเท่าไหร่ถึงจะสมัครใช้งานบัตรเครดิตนักศึกษาได้

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลที่หลายคนสงสัยว่าบัตรเครดิตนักศึกษาทําได้ไหม แน่นอนว่านักศึกษาสามารถสมัครได้ ทั้งยังมาพร้อมกับวงเงินบัตรเครดิตนักศึกษาสูง การอนุมัติรับบัตรเครดิตเพื่อการใช้งานไว ถือว่าเป็นบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาเข้าถึงได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการจับจ่ายซื้อของโดยไม่ต้องจ่ายเงินก้อน สำหรับนักศึกษาคนไหนที่ต้องการบัตรเครดิตนักศึกษา2023 ข้อมูลที่นำมาแนะนำบัตรเครดิตช่วยประกอบการพิจารณาได้เป็นอย่างดี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top