สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566

เช็คจุดเด่นของสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 200,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดมีอะไรน่าสนใจบ้าง สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566เราไปดูกัน

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ในปี 2566/2023 หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระอยู่ ฟังไม่ผิดแล้วอาชีพอิสระก็ขอสินเชื่ออาชีพอิสระได้ง่ายๆ ปัจจุบันนี้อาชีพที่กำลังมาแรงคงหนี้ไม่พ้นกับอาชีพอิสระ ซึ่งธนาคาร ธกสก็มีบริการสินเชื่อประเภทนี้อยู่ เพื่อสานฝันให้ทุนคนมีอาชีพหรือลงทุนต่อยอดเสริมตกแต่งเพิ่มเติม อีกทั้งยังให้วงเงินที่สูง เชื่อว่าสูงเกินกว่าที่คุณคิดอย่างแน่นอน นอกจากวงเงินแล้วจะมีอะไรย่าสนใจอีกบ้าง เราจะมาติดตามดูสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566กับความน่าสนใจที่คุณคาดไม่ถึงกันในเร็วๆ นี้

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566กับความน่าสนใจของการเข้าถึง

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566หรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจรายย่อยจากธนาคาร ธกสได้กำหนดเกณฑ์พิจารณาต่างๆ วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังว่าข้อมูลสินเชื่อมีอะไรน่าสนใจบ้าง เริ่มจากคุณสมบัติกันก่อนเลย 

  1. คุณต้องมีสัญชาติไทยและอายุ 20 ปีขึ้นไปสำหรับการลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 หากไม่ถึงเกณฑ์ก็จะไม่ได้รับการพิจารณา
  2. เป็นคนที่มีความเข้าใจในการกู้พอสมควร มีประสบการณ์ที่จะดำเนินการกู้ได้อย่างเข้าใจ
  3. มีที่อยู่และที่ประกอบอาชีพที่ชัดเจน และ สามารถติดต่อได้
  4. เป็นผู้ประกอบการธุรกิจส่วนตัวต่างๆ 

นอกจากคุณสมบัติที่ต้องรู้แล้วก็จะมีในเรื่องของวงเงินให้กู้ โดยการให้วงเงินจะมีการพิจารณาความจำเป็นในการกู้ รายรับ รายจ่าย ดูว่าคุณเป็นคนที่มีความสามารถในการชำระหนี้หรือเปล่า และ หลักประกัน อัตราดอกเบี้ยจะเป็นไปตามการประเมินของผู้กู้ในเรื่องของความเสี่ยง การผ่อนชำระในการนำไปใช้จ่ายต่างๆ โดยผ่อนชำระ 12 เดือนสูงสุด 18 เดือน หากนำเงินที่ได้รับจากการอนุมิตวงเงินไปลงทุน มีการผ่อนชำระ 15 ปีสูงสุด 20 ปี และมีการใช้หลักประกันหรือบุคคลค้ำประกันเพื่อการรับรองการกู้สูงสุด 2 แสนบาท หากจำนองอสังหาริมทรัพย์จะได้ร้อยละ 80 ของวงเงินจำนอง และ ถ้าใช้เงินฝากเป็นประกันจะได้ร้อย 90 ของเงินฝาก นอกจากนี้ก็ต้องมีเอกสารการสมัครที่ใช้ในการประกอบการพิจารณา สำเนาทะเบียนบ้าน/บัตรประชาชน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน 

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566ดียังไง ธกส สินเชื่อ 50000มีจริงไหมเราไปดูกัน

ทุกคนพอที่จะเข้าใจสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566กันมาบ้างแล้ว หรือ เราจะเรียกชื่นที่เข้าใจง่ายๆว่าธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000ก็ได้เช่นกัน หากถามว่าดียังไง ดีที่ช่วยเหลือผู้ประกอบการไม่ว่าจะนำวงเงินที่ได้รับไปเป็นเงินหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือ เงินลงทุนต่อยอดอาชีพ นอกจากนี้แล้วสิ่งที่น่าสนใจคือธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด ธกส สินเชื่อ 50000สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ที่สามารถสมัครได้ผ่านไลน์ @baacfamily นอกจากนี้ก็ยังสามารถติดตามข่าวสารสินเชื่อ ธกส ล่าสุดผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ สนใจสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566อยากดูรีวิว ก็ทำได้ที่สินเชื่ออาชีพอิสระ pantipได้เลย สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระจะวกกลับมาเป็นคำตอบให้คุณ หากคุณได้ลองกู้เงินอาชีพอิสระ จากธนาคาร ธกสแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top