บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน เปิดให้สมัครแล้วง่ายๆ วันนี้
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี

สมัครบัตรเครดิตออมสิน2566 มีกี่แบบ

สำหรับใครที่ใช้บริการทางการเงินอยู่บ่อย ๆ คงคุ้นเคยกับการใช้บริการบัตรเครดิตซึ่งแน่นอนว่าก็มีหลายธนาคารที่ออกแบบบัตรเพื่อให้ลูกค้าได้สะดวกด้านการใช้จ่าย เช่นเดียวกันกับบัตรเครดิตออมสิน บัตรเครดิตที่มากด้วยคุณสมบัติด้านการใช้งาน ให้ผู้สมัครเลือกใช้ได้ทั้งบัตรเครดิตธนาคารออมสินและบัตรเครดิตออมสินกดเงินสด ไม่เพียงเท่านั้นโปรโมชั่นของการใช้งานยังครอบคลุม ให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า แล้วหากต้องการสมัครวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์อย่างไร บัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ สมัครผ่านแอพบัตรเครดิตออมสินได้หรือไม่ บัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ บทความนี้จึงนำข้อมูลมาประกอบการสมัครบัตรเครดิตออมสินไว้แล้ว ติดตามอ่านรายละเอียดกันได้เลย

สมัครบัตรออมสินบัตรเครดิตออมสินมีจุดเด่นเหนือระดับอย่างไร

วงเงินไม่พอใช้ต้องการวงเงินไว้ผ่อนสินค้า เลือกสมัครบัตรเครดิตออมสิน บัตรเครดิตออมสินที่มาพร้อมกับประเภทบัตรให้เลือกใช้งานตามความต้องการ ไม่เพียงเท่านั้นทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตออมสินยังมีสิทธิพิเศษ โปรโมชั่น และส่วนลดเพื่อตอบสนองความต้องการที่สมบูรณ์แบบในไลฟ์สไตล์ของตนเอง

สมัครบัตรเครดิตออมสินบัตรเครดิตออมสินมีให้เลือกกี่แบบอะไรบ้างในปี 2566

  • บัตรเครดิตออมสิน GSB World Elite บัตรเครดิตธนาคารออมสิน ที่มาพร้อมกับทุกการใช้จ่ายรับ 25 บาทรับ 1 คะแนน ในรสนิยมหรูหราตอบโจทย์ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนจ่ายรายเดือนสบาย ๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี หรือจะช้อปปิ้งออนไลน์กับร้านค้าชั้นนำทั่วโลกก็สะดวกผ่านระบบมาตรฐานด้าน VISA
  • บัตรเครดิตออมสินประเภทบัตรเครดิตออมสินกดเงินสด PEOPLE CARD สินเชื่ออเนกประสงค์วงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้เพื่ออุปโภคบริโภค วงเงินกว่า 300,000 บาท สมัครได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี หรือการใช้บัตรเครดิตออมสินเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

สมัครบัตรเครดิตออมสินวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์

บัตรเครดิตออมสินและบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดยังไม่มีบริการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ผู้ที่สนใจสมัครจะต้องติดต่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน เพื่อทำการสมัครโดยตรง ซึ่งยังไม่มีบริการสมัครผ่านแอพบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ หากมีข้อสงสัยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมบัตรเครดิตออมสินโทร 1115

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลบัตรเครดิตออมสินในปี 2023ที่ยกตัวอย่างมาประกอบเพื่อพิจารณาสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรออมสิน ทั้งในเรื่องของการสมัครออนไลน์ ซึ่งแอพบัตรเครดิตออมสินยังไม่มีระบบการสมัครออนไลน์ จะใช้ทำธุรกรรมโอน จ่ายค่าสาธารณูปโภคออนไลน์เท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top