สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

ส่องวิธีสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่ทำได้ง่ายๆ
อายุ
20-64 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี

รู้ก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สินเชื่อพรอมิสดีไหม?

สินเชื่อส่วนบุคคลก็คงจะไปทางออกที่ดีให้กับคนที่ต้องการเงินด่วนได้ ในปี 2023 เชื่อว่าหลายคนที่ทำงานประจำหรือประกอบอาชีพใดอยู่สักอาชีพ สมัยนี้อาชีพเดียวคงไม่พอแล้วกับค่าใช้จ่ายที่มันเพิ่มสูงขึ้นในทุกๆวัน ความคิดที่ว่าคงต้องหารเงินกู้ที่ไหนสักที่คงผุดขึ้นมาในหัวของใครหลายๆคนอย่างแน่นอน หนึ่งในนั้นคือคุณใช่ไหมล่ะครับ การกู้ในปัจจุบันนี้เป็นประโยชน์อย่างมากที่สามารถทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ หนึ่งนั้นที่คอยให้บริการและทำหน้าที่ได้ดีมาโดยตลอด สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สินเชื่อบุคคลพรอมิสหลายคนอาจจะยังไม่รู้จักถือได้ว่าเป็นสินเชื่อน้องใหม่ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย แต่ แต่สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสทำหน้าที่ได้ดีมาโดยตลอด ขึ้นชื่อเรื่องของการสมัครง่าย ไม่ใช้หลักประกัน อนุมัติง่ายมากๆ ก่อนใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะตรวจสอบอะไรบ้าง คุณสมบัติเป็นยังไง เอกสารสมัครพรอมิสใช้อะไรบ้าง เราไปขุดคำตอบพร้อมๆกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสใช้อะไรบ้าง คุณสมบัติเข้าถึงง่ายไหม

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อที่ให้บริการโดยไม่ต้องพึ่งพาหลักประกัน โดยขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อพรอมิสก็ทำได้ง่ายๆ ผ่านออนไลน์หรือสาขาที่ให้บริการ ขั้นตอนแรกในการลงทะเบียน คุณจะต้องเข้าไปตรวจสอบคุณสมบัติก่อนโดยการตรวจสอบสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ promise.co.th และสินเชื่อส่วนบุคคลก็ได้กำหนดคุณสมบัติ คือ เป็นคนไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป รายได้ต่อเดือนที่สามารถเข้าถึงบริการได้เพียงแค่ 8000 บาท เอกสารสมัครพรอมิก็มีเพียงไม่กี่อย่าง บัตรประชาชนของคุณ เอกสารแสดงรายได้ต่างๆมีอายุไม่เกิน 60 วัน อายุงานอย่างน้อย 1 เดือนเป็นต้นไป โดยการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสใช้เวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น การพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก้เป็นไปตามที่กำหนด ฉะนั้นเราควรเคร่งครัดในเรื่องของเอกสารและคุณสมบัติ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าได้คำตอบอนุมัติง่ายไหม หลังจากยื่นเอกสารแล้วรอการอนุมัติคุณสามารถนั่งรอรับวงเงินให้กู้ผ่านธนาคารที่คุณระบุไว้ตอนสมัคร โดยวงเงินสูงสุดถึง 3 แสนบาท ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสไม่เกิน 15% ต่อปีเท่านั้น ทั้งนี้สินเชื่อบุคคลพรอมิสก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจเนื่องจากการเข้าถึงที่ง่ายดายเอามากๆ เงินเดือนเริ่มต้นไม่ถึงหมื่นก็เข้าถึงบริการดีๆได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไหร่นัก 

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสดียังไง รู้ยังว่าทำไมต้องสมัครสินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก็เป็นสินเชื่อที่เข้าถึงง่ายมากๆ การสมัครสินเชื่อพรอมิสก็ทำได้ผ่านสาขาหรือจะออนไลน์แล้วแต่สะดวกเลย ดำเนินขั้นตอนผ่านออนไลน์มันตอบโจทย์ซึ่งสะดวกสบายเอามากๆ หากคุณต้องการเงินด่วนสิ่งที่คู่ควรในตอนนี้เราขอเทใจไปให้กับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอย่างไม่ต้องสงสัย สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดก็คือสินเชื่อที่คุณเช็ครายละเอียดได้มากที่สุด เอกสารเอย คุณสมบัติเอย ปัจจุบันสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ก็มีบริการมากขึ้นทุกวันฉะนั้นการตรวจสอบจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ และขอเน้นย้ำว่าการกู้เงินที่ดีที่สุด คือการกู้เงินกับธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่มีการรองรับและถูกกฎหมาย หากมีอะไรสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ 1751 บริการคอลเซ็นเตอร์พรอมิสยินดีให้บริการ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top