สินเชื่อฟีนิกซ์

สินเชื่อฟีนิกซ์

สมัครสินเชื่อฟีนิกซ์ผ่านแอพรับวงเงินสูงมาก
อายุ
20-60 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
33% ต่อปี

สินเชื่อฟีนิกซ์บริการกู้เงินผ่านแอพดีๆในปี 2566/2023

หากพูดคำว่าโควิด-19 เชื่อว่าต้องมีคนที่หนาวสั่นกับคำนี้มากๆ และ แต่ละคนคงเจอประสบการณ์เดือดร้อนทางการเงินมาเป็นแน่ การระบาดของโควิด-19 ก็ทำให้หลายๆ คนต้องล้มลุกคลุกคลานกันมาอย่างยาวนาน หาแหล่งเงินกู้ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินผ่านแอพออนไลน์ที่ถูกกฎหมายหรือกระทั่งแอพนอกระบบที่ไม่ได้มีการรับรองใดๆ หากคุณมีประสบการณ์หรือไม่มีประสบการณ์ในการกู้เงินผ่านแอพเราลองมานั่งเปิดใจรับฟังเรื่องราวดีๆ ที่เป็นบริการสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพอย่างสินเชื่อฟีนิกซ์กันดีกว่า การกู้เงินผ่านธนาคารในปัจจุบันเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าเหมือนก่อนเอามากๆ หลายครั้งที่พูดออกไปว่ากู้เงินธนาคาร บางคนถึงกับส่ายหน้าหนีบอกไม่เอา ไม่เอา เพราะมันยุ่งยากและกว่าจะรู้ผลช้ามาก แต่ในปัจจุบันนั้นไม่ใช่ แอพยืมเงินได้จริงที่มีบริการมากขึ้นในทุกๆช่วงเวลาที่ผ่านมาถูกกฎหมายก็มีเยอะแยะ หนึ่งนั้นคือสินเชื่อฟีนิกซ์หรือสินเชื่อฟินนิกซ์ scb สินเชื่อ finnixก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย หนึ่งเลยคือการเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายและเป็นสินเชื่อผ่านแอพ พูดแค่นี้หลายคนคงตาลุกวาวนั่นในหัวข้อถัดไปเราดูรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อและประเภทสินเชื่อกันเลยดีกว่า

สินเชื่อฟีนิกซ์กับประเภทสินเชื่อที่น่าสนใจ

สินเชื่อฟีนิกซ์เป็นบริการสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายผ่านแอพฟีนิกซ์เราขอรับรองว่าเป็นแอพยืมเงินได้จริงไม่มีบิด ไม่มีเบี้ยว ไม่มีโอนก่อนแน่นอน อีกทั้งสินเชื่อฟีนิกซ์ยังเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้เพราะมีให้เลือกประเภทสินเชื่อด้วยกันถึง 2 ประเภท ดังนี้

  1. สินเชื่อนาโนฟินนิกส์ติดปีก กู้เงินแสนถูกกฎหมาย อนุมัติไวภายใน 5 นาที อัตราดอกเบี้ยต่อเดือนอยู่ที่ 2.75% ผ่อนได้ตามใจจะเลือก 3 เดือน 6 เดือน หรือ 12 เดือน ในการสมัครใช้แค่บัตรประชาชนเท่านั้น หลักประกันเหรอไม่ต้อง คนค้ำเหรอไม่มี รายได้ต่อเดือน 8000 บาท ไม่ว่าอาชีพไหนก็กู้ได้ง่ายๆ
  2. สินเชื่อส่วนบุคคลฟินนิกส์อิกไนท์ วงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยต่ำสุด 4.99% ต่อปี ถอนเท่าไหร่ ผ่อนนานสุด 60 เดือนอีกทั้งยังเลือกวันชำระได้ไม่ว่าจะเป็นที่เท่าไหร่ 1-28 เลือกได้ตามใจ สมัครที่ไหนก็ทำได้ง่ายผ่านแอพ รายได้ต่อเดือน 3 หมื่นบาท พนักงานหรือลูกจ้างประจำเท่านั้น

สำหรับสินเชื่อฟีนิกซ์ทั้งสองตัวก็มีความน่าสนใจที่แตกต่างกันมาก ในเรื่องของวงเงินเอย ดอกเบี้ยเอย และ ในเรื่องของคุณสมบัติที่กำหนดมา หากคุณไม่มั่นใจก็สามารถดูรายบะเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ได้เลย

สรุปส่งท้ายดีๆกับสินเชื่อฟีนิกซ์ สินเชื่อฟีนิกซ์รีวิว

ก่อนจะเข้าเนื้อหาสรุปเรามาดูวิธีถอนเงินฟินนิกซ์กันก่อนดีกว่า ก่อนจะถอนเงินต้องได้รับการอนุมัติวงเงินเสียก่อน ฉะนั้นแล้วหากไม่ได้รับการยืนยันวงเงินก็ไม่สามารถถอนได้ หากได้รับแล้วก็ถอนได้ทันทีไม่มีระยะเวลากำหนด สินเชื่อฟีนิกซ์ก็ถือได้ว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มอาชีพอิสระที่ต้องการเงินหมุนเวียนหรือกลุ่มที่ต้องการเงินก้อนจากสินเชื่อส่วนบุคคล หากคุณต้องการคำตอบเพิ่มเติมก็สามารถค้นหาในกูเกิ้ลได้ว่าสินเชื่อฟีนิกซ์รีวิว สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก pantip ก็จะมีคนมาคอยแนะนำอยู่เยอะพอสมควรเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top