สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ

ลงทะเบียนกู้สินเชื่อมณีทันใจได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือน
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี

สนใจสินเชื่อมณีทันใจ สมัครอย่างไร

สำหรับในปี 2566 พ่อค้าแม่ค้าที่ใช้บริการของธนาคารไทยพาณิชย์ต้องการขยายกิจการ มองหาเงินทุนหมุนเวียน การเลือกสมัครสินเชื่อเพื่อธุรกิจ อย่างสินเชื่อมณีทันใจ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เห็นข้อมูลจากกระทู้สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip ที่ตั้งสอบถามคนที่เคยสมัคร หรือกำลังศึกษาข้อมูลของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ แล้วหากต้องการสมัครสินเชื่อมณีทันใจ สินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ สมัครกู้เงินแม่มณีผ่านช่องทางไหนได้บ้าง บทความนี้จึงนำข้อมูลมาช่วยประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

แหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์สินเชื่อมณีทันใจมีจุดเด่นอย่างไร

แม่มณีทันใจ เป็นสินเชื่อเงินกู้ที่ถือว่าค่อนข้างอนุมัติไว ไม่เพียงเท่านั้น วงเงินสินเชื่อยังสูงกว่า 50,000 บาทต่อเดือน ให้พ่อค้าแม่ค้าสามารถผ่อนจ่ายสินเชื่อมณีทันใจได้นานสุดกว่า 60 เดือน ในอัตราดอกเบี้ย MRR+ 10% หรือ 16.870% ต่อปี

ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อมณีทันใจได้อย่างไร

วิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจสามารถสมัครใช้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ เพียงกรอกชื่อนามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และรายได้ต่อปี ประกอบการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อมณีทันใจ เสร็จกดยืนยัน เพื่อใช้เจ้าหน้าที่ดูแลสินเชื่อมณีทันใจติดต่อกลับ

สมัครสินเชื่อมณีทันใจสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ

สินเชื่อแม่มณีเป็นสินเชื่อเพื่อพ่อค้าแม่ค้า สมัครใช้งานง่ายผ่านออนไลน์ และยังใช้เวลาการพิจารณาสินเชื่อไม่นาน อนุมัติไวภายใน 5 นาที ถือว่าค่อนข้างตอบโจทย์ผู้สนใจสมัครสินเชื่อมณีทันใจได้ดีพอสมควร

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อมณีทันใจ 2023

ผู้สมัครสินเชื่อมณีทันใจ หลังจากได้รับการอนุมัติสินเชื่อแม่มณีเจ้าหน้าที่จะทำหักค่าธรรมเนียมวงเงินที่ได้รับ 3% และหักเงิน 3% ภายในระยะเวลา 3 ปีของเงินต้นคงเหลือ

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อมณีทันใจพ่อค้าแม่ค้าที่เป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์สามารถสมัครได้ทุกคนหรือไม่

สินเชื่อเพื่อธุรกิจอย่างสินเชื่อมณีทันใจ สินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าให้สมัครเป็นเงินทุนหมุนเวียนประกอบกิจการ แต่จะไม่สามารถสมัครได้ทุกคน เพราะต้องได้รับการแจ้งเตือนจากทางธนาคารไทยพาณิชย์ให้เข้าร่วมผลิตภัณฑ์กับทางธนาคาร

สอบถามข้อมูลสินเชื่อมณีทันใจผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

สนใจอยากสอบถามรายละเอียดสมัครลงทะเบียนและเงื่อนไขเพิ่มเติมในการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าแม่มณีทันใจ สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ทั้งทางออนไลน์ธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านเว็บไซต์ หรือโทรสินเชื่อมณีทันใจ 02-508-8457 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ผู้ประกอบกิจการค้าขายที่เป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์สามารถสมัครสินเชื่อมณีทันใจได้ง่าย รับวงเงินกู้กว่า 5 แสนบาท แถมไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครให้ยุ่งยาก เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าพ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับคำเชิญชวนคงไม่พลาดการขอกู้เงินแม่มณีในปี 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top