KTC JCB

KTC JCB

รู้จักกับ KTC JCB พร้อมส่องโปรโมชั่นดีๆ จากบัตร
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี

บัตรKTC JCB มีเอกลักษณ์ สิทธิประโยชน์เหนือกว่า

สำหรับผู้ที่รักการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น หากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย และรับสิทธิประโยชน์ด้านการใช้งานและเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย เลือกสมัครKTC JCB บัตรเครดิตที่มากด้วยสิทธิพิเศษการสะสมแต้ม รูปแบบบัตรเลือกใช้ได้ตามความต้องการ มาดูกันว่าความน่าสนใจบัตร JCB KTCเหล่านั้นจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

สิทธิประโยชน์ KTC JCB ทำไมถึงน่าสนใจ

สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต KTC JCB จะได้รับสิทธิประโยชน์ด้านการใช้จ่ายด้วยการรับคะแนนสะสม 2 เท่าแบบไม่จำกัดยอดในการใช้จ่ายกับการใช้งานที่ประเทศญี่ปุ่น ไม่เพียงเท่านั้นยังรับสิทธิพิเศษด้านบริการต่าง ๆ ของ KTC JCB ทุกการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น สามารถใช้บัตร JCB เข้า lounge สุวรรณภูมิ หรือประเภทที่รองรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นจีน ไต้หวัน เกาหลี เวียดนาม มาเลเซีย ฮาวาย สิงห์โปร์ เยอรมันนี ผู้ถือบัตร JCB KTCสามารถใช้งานได้ฟรีไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีและตลอดชีพ

ดีไซน์ KTC JCBบัตรเครดิต KTC มีกี่แบบให้เลือกใช้งาน

KTC JCB PLATINUM ตัวบัตรดีไซน์และออกแบบให้เป็นเอกลักษณ์ โดยผู้สมัครใช้งาน สามารถเลือกทําบัตรเครดิต KTCด้วยดีไซน์ที่ตนเองชอบ ไม่ว่าจะเป็น KTC JCBรูปเสือ รูปนกยูง รูปมังกร และรูปคลื่น ถือว่าช่วยบ่งบอกบุคลิกภาพและเอกลักษณ์ของผู้ถือบัตรได้ดี

สมัครบัตรเครดิต KTC เอกสารประกอบการสมัคร KTC JCB เตรียมอะไรบ้าง

ทําบัตรเครดิต KTCประเภท KTC JCBต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองรายได้ สลิปเงินเดือน และบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนในการประกอบสมัครบัตรเครดิต KTCสำหรับชาวไทย และหากเป็นชาวต่างชาติ เตรียมสำเนาหนังสือการเดินทาง และใบอนุญาตทำงานในประเทศไทย 2 ปีขึ้นไป

สามารถเช็คบัตรเครดิต KTCหลังจากสมัครทำบัตร KTC JCBได้ที่ช่องทางไหน

เช็คสถานการณ์ทำบัตร KTC JCBได้ที่ช่องทางเว็บไซต์ของบัตร KTC เพียงเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ จากนั้นเลือกตรวจสอบสถานการณ์สมัคร เลือกประเภทการตรวจสอบ และกรอกข้อมูลบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมกดถัดไป ระบบจะทำการแจ้งรายละเอียดบัตรเครดิต KTC

ช่องทางการติดต่อสอบถาม KTC JCB

หากผู้สมัครมีข้อสงสัยและอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องสิทธิพิเศษการสะสมแต้ม KTC JCB สามารถสอบถาม KTC call center โทร 02-123-5000 หรือหากไม่สอบถามบัตรเครดิต KTC โทรสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศ

หากไม่อยากพลาดความน่าสนใจด้านสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์เหล่านี้ในทุกการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น สามารถสมัคร KTC JCB ไว้ใช้งานได้ เพราะตัวบัตรเพียบพร้อมด้วยบริการผ่อน 0% นาน 10 เดือน จะใช้บัตร KTC JCB กดเงินสดก็สะดวกในยามฉุกเฉิน ทั้งยังอุ่นใจด้านประกันอุบัติเหตุ และประกันการเดินทางตลอดการถือบัตรใช้งานประเทศญี่ปุ่น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top