บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

สนใจสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในปี 2023
อายุ
20-65 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี

รีวิวจุดเด่นบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ 2023

คงไม่มีใครไม่รู้จักบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรเครดิตใบแรกสำหรับวัยเริ่มต้นทำการ ตอบโจทย์ด้วยสิทธิประโยชน์รอบด้าน ไม่เพียงเท่านั้น ยังมาพร้อมกับประเภทบัตรให้เลือกใช้ตามความต้องการ แน่นอนว่าผู้ที่อยากสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์คงอยากรู้แล้วว่าจุดเด่นบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์น่าสนใจอย่างไร บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง หากสนใจบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดีไหม สมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลรายละเอียดไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดีไหม จุดเด่นบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์น่าสนใจอย่างไรในปี 2566

หากถามเรื่องการใช้บัตรเฟิร์สช้อยส์น่าสนใจหรือไม่นั้น ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจไม่น้อย เพราะเป็นบัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงศรีแรกเข้าและรายปี ทั้งยังมาพร้อมบริการผ่อนสินค้า 0% นาน 24 เดือนกับร้านค้าชั้นนำ จะเบิกถอนเงินสดบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็ตอบโจทย์ ถือว่าภาพรวมของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์น่าสนใจและถือเป็นบัตรพื้นฐานที่ต้องมีในใบแรก เข้าถึงลูกค้าหลายกลุ่มได้เป็นอย่างดี สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเริ่มต้นเพียง 15,000 บาทขึ้นไป อนุมัติไวภายใน 30 นาที

สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบทำอะไรได้บ้าง

  • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรเครดิตใบแรกของใครหลายคนที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านการผ่อนสินค้า 0% นาน 24 เดือน และจะกดเงินสดพร้อมใช้ก็สะดวก ทั้งบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงศรีฟรีทั้งแรกเข้าและรายปี
  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า บัตรเครดิตขึ้นชื่อเป็นบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ 0%สั่งได้ มาพร้อมกับการเปลี่ยนยอดใช้จ่ายเป็นยอดผ่อน 0% นานสูงสุดกว่า 3 เดือน ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถใช้บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ 24 ชั่วโมง

สมัครใช้บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่านช่องทางออนไลน์อย่างไรในปี 2566

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สามารถสมัครได้ทางออนไลน์บนเว็บไซต์ของบริษัทกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว รายได้ต่อเดือน และอาชีพ เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้น ประกอบการสมัครใช้งานบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จากนั้นเลือกให้ระบบตรวจสอบและกดสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อนำส่งเอกสารประกอบการพิจารณาสินเชื่อบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

หากถามว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดีไหม บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทำอะไรได้บ้าง จากรีวิวถือว่าเพียบพร้อมด้วยการใช้งาน สำหรับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่มีรูปแบบการใช้งานหลากหลายไม่ว่าจะใช้ผ่อนสินค้า หรือใช้กดเงินสดก็ตอบโจทย์ได้ดีในบัตรเดียว รวมถึงในด้านค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงศรียังฟรีทั้งแรกเข้าและรายปี หากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทร 0-2345-6789

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top