สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยกู้ง่ายได้เงินจริง 2023
อายุ
20-70 ปี
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี

ตีบทแตกไปกับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้ไหม

ในปี 2566/2023 หากเราจะถามคุณว่าอาชีพไหนกันที่คุณอยากจะเป็น ปัจจุบันนี้อาชีพที่กำลังเติบโตและมาแรงที่สุดคงหนี้ไม่พ้นอาชีพอิสระ  อาชีพอิสระในประเทศไทยที่กำลังเติบโต ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการผ่านคนคนเดียว หรือ แท็กทีมมากับเพื่อนเพียงไม่กี่คนร่วมกันทำงาน จะขายอาหารก็ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องปวดหัวกับการจดทะเบียนที่จะเปิดร้าน อีกทั้งอาชีพคนส่งอาหารก็มาแรงในช่วงการระบาดของโควิด-19 แต่พกวเข้าเหล่านี้อาจจะมีเรื่องเดือดร้อนใจ เช่น ปัญหาทางด้านการเงิน หากคุณประสบปัญหาทางด้านการเงินและคุณเป็นพนักงานบริษัทมีเงินเดือนชัดเจนก็คงจะกู้ได้ง่ายๆ อาชีพอิสระอาจไม่ได้ง่ายอย่างที่คุณคิด แต่ในปีนี้ธนาคารกสิกรไทยได้มีผลิตภัณฑ์ดีๆอย่างสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรที่เราจะยกมาให้ทุกคนได้รู้รายละเอียดขอข้อมูลสินเชื่อกันนั้น เพราะว่ามีจุดเด่นแบบที่คุณคิดไม่ถึงกับการบริการสินเชื่อเงินด่วนกสิกรแน่นอน สินเชื่อกสิกรที่เราจะพูดุคงมีอะไรน่าสนใจบ้างเราไปดูกันในหัวข้อถัดไปได้เลย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยXpress Loan อาชีพอิสระใช้บริการสินเชื่อได้ไหม?

จากที่เราได้พูดไปข้างต้นอาชีพอิสระเป็นอาชีพที่มีแรงแซงทุกโค้งแน่นอน แต่หากพวกเข้าประสบปัญหาทางด้านการเงินไม่รู้จะกู้เงินแหล่งที่ไหนดี มาฟังทางนี้ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยXpress Loan สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร ชูจุดเด่นขึ้นมาทันทีว่าไม่ต้องใช้เอกสาร สินเชื่ออาชีพอิสระXpress Loan เป็นบริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องเอาคนมาค้ำประกัน สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทยก็สมัครได้ ไม่มีสลิปเงินเดือนก็กู้ได้ คุณสมบัติหลักๆขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยคือคุณต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ตั้งแต่ 7500 บาทต่อเดือน อายุงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป มีเบอร์ที่ติดต่อได้ มีภาระหนี้ไม่เกินกำหนดขอสินเชื่อธนาคารกสิกร ไม่มีประวัติการผิดชำระหนี้ สมัครได้ผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ K PLUS เอกสารแสดงตัวตนใช้สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนและอื่นๆ ที่ใช้ประกอบการสมัครผ่านแอพ โดย Xpress Loan จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 17-25% ต่อปี เท่านั้นยังไม่พอสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีไวทันใจแน่นอน 

นอกจากสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สินเชื่อธนาคารกสิกรมีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง

พอจะรู้ข้อมูลคราวๆขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยกันมาบ้างแล้ว เห็นได้ชัดว่าจุดเด่นที่เปิดให้ขอสินเชื่อผ่านทางแอพก็ดี เงินเดือนน้อยก็กู้ได้ง่ายๆ เอกสารไม่ต้องยุ่ง อนุมัติไวอีกตั้งหาก นอกจากนี้สินเชื่อธนาคารกสิกรก็มีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลที่เรากำลังพูดถึง สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ เรียกได้ว่าสินเชื่อธนาคารกสิกรจัดสรรความต้องการได้เป็นอย่างดีไม่ต้องมีข้อขัดขืนใดๆเลย ท้ายที่สุดนี้เราก็ขอฝากสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไว้ด้วย หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ประกอบอาชีพนี้เดือดร้อนไม่รู้ไปหาใคร ลองยิ้มเข้ามาหากสิกรไทยได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top