สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

ส่องบริการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรกู้ง่ายได้เงินไว
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 10.470% ต่อปี

ขอสินเชื่อออนไลน์สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

อยากได้เงินทุนพร้อมใช้เพื่อการขยายกิจการ เลือกสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร สินเชื่อแม่ค้าหลายคนให้ความไว้วางใจขอสินเชื่อ อีกทั้งยังสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ กับวงเงินกู้กว่าหลักแสน เห็นแบบนี้แล้วหากต้องการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า จะต้องเตรียมตัวอย่างไร บทความนี้จึงได้รวบรวมรายละเอียดเงินกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ทำไมสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรถึงเป็นที่น่าสนใจในปี 2566

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนประกอบธุรกิจกับสินเชื่อกสิกร 300000 หรือให้กู้สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท เป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ จะเปิดร้านแค่ปีเดียวก็สมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรได้โดยการลงทะเบียนขอสินเชื่อออนไลน์

ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร 2023

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร สามารถลงทะเบียนได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงผู้สมัครเข้าเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย จากนั้นเลือกขอสินเชื่อตามประเภทของตนเองต้องการเช่น บุคคลธรรมดา หรือนิติบุคคล โดยการลงทะเบียนกรอกเบอร์มือถือ และยืนยันเบอร์มือถือ พร้อมกดอีเมล จากนั้นกดถัดไปให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งรายละเอียด

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

ผู้สมัครสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าจากธนาคารกสิกรไทย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนการค้า (ถ้ามี) รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน รูปถ่ายกิจการ เพื่อประกอบการสมัครสินเชื่อแม่ค้า และสำหรับผู้ที่เป็นนิติบุคคลเตรียมหนังสือรับรองการจดทะเบียน อายุไม่เกิน 3 เดือนเพิ่มเติมในการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรใช้อะไรในการอนุมัติสินเชื่อบ้าง

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าจะพิจารราวงเงินกู้จากรายได้ต่อเดือน ภาระหนี้สิน และการเปิดธุรกิจมาเป็นระยะเวลากี่ปี ซึ่งสิ่งเหล่านี้ช่วยพิจารณาวงเงินกู้ได้ดีว่าเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยจะปล่อยกู้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรที่เท่าไหร่

สมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรหากเปิดกิจการมาแล้วไม่ถึง 1 ปีจะสามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่

สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรเปิดให้ผู้ที่เปิดร้านค้าหรือกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปีสามารถสมัครได้ แต่จะมีเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ทางธนาคารกสิกรไทยจะขอดูเอกสารเพื่อประกอบการอนุมัติสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

หากผู้สมัครมีประวัติทางการเงินไม่ดีขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรได้หรือไม่

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า เป็นสินเชื่อที่เช็คประวัติทางการเงินก่อนทำปล่อยกู้ หากผู้สมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรมีประวัติทางการเงินไม่ดี ต้องโทรสอบถามกับเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทย เพื่อแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมในการสมัครอาจจะมีการขอเอกสารเพิ่ม

ไม่ว่าพ่อค้าแม่ค้า หรือผู้ประกอบการธุรกิจท่านใด เมื่อขาดสภาพคล่องในการบริการเงิน ต่างมองหาสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้า สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรที่นำมาประกอบการพิจารราสมัครในบทความนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยที่น่าสนใจ หากต้องการขอสินเชื่อกสิกร หรืออยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม สอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ K-Bank 02-888-8888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top