บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกรใช้เอกสารน้อยมากในปี 66
อายุ
20-80 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ เลือกบัตรเครดิตกสิกรใบไหนดี

หากเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบซื้อสินค้าด้วยเงินสด ไม่ว่าจะเป็นสายผ่อนของ สายช้อปปิ้งที่ชอบคะแนนสะสมและเครดิตเงินคืนไม่ควรพลาด เพราะบัตรเครดิตกสิกร มาพร้อมกับบริการที่ตอบโจทย์ในเรื่องของบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ไม่ว่าจะใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนโทรศัพท์ หรือใช้ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า ก็ตอบโจทย์ได้ดี ทั้งยังรับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นภายในบัตรมากมาย แล้วจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรดีไหม สมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี ถึงตอบโจทย์การสมัครใช้งาน ข้อมูลเหล่านี้ได้ถูกรวบรวมในบทความนี้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตรเครดิตกสิกรจุดเด่นน่าสนใจแค่ไหน สมัครบัตรเครดิตกสิกรดีไหม

บัตรเครดิตกสิกร บัตรเดียวตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะใช้ช้อปปิ้ง หรือใช้ผ่อนสินค้า เลือกสมัครใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย อีกทั้งยังมากด้วยโปรโมชั่น สิทธิประโยชน์รอบด้านที่เป็นเอกลักษณ์ในแต่ละใบ เลือกผ่อนเลือกช้อปได้เต็มที่เพราะมาพร้อมกับวงเงินสูงสุดในการอนุมัติกว่า 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตกสิกร 2566เลือกใบไหนดี

  • บัตรเครดิตกสิกรแพลทินัม บัตรเครดิตใบแรกสำหรับคนเริ่มทำงานต้องมี เพราะมากับความคุ้มค่าทุกการใช้จ่าย 25 บาทรับ 1 คะแนน ทั้งยังสามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของทุกประเภทกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับบริการบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0%ผ่อนนาน 10 เดือน เอกสารประกอบการสมัครน้อย อนุมัติบัตรเครดิตกสิกรเพื่อการใช้งานไวภายใน 30 นาที วงเงินสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้
  • บัตรเครดิตช้อปปี้ สำหรับนักช้อปออนไลน์ อย่างการสมัครบัตรเครดิตกสิกร Shopee บัตรเครดิตที่รับคะแนนสูงสุดทุกการใช้จ่ายกว่า 10 เท่าที่แอพ Shopee หรือสิทธิประโยชน์รับโค้ดส่วนลดเพื่อซื้อสินค้ากว่า 150 บาท
  • บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด Xpreess Cash บัตรเครดิตกดเงินสด ทั้งยังเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้ในใบเดียว วงเงินสูงสุดในการอนุมัติกว่าหลักแสน มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายไม่ว่าจะใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนโทรศัพท์ 0% นานกว่า 36 เดือน ทุกการใช้บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด จะมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยกดเงินสดเริ่มต้นที่ 18% ต่อปี

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ขั้นตอนการสมัครอย่างไรในปี 2023

บัตรเครดิตกสิกรสามารถสมัครได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นผ่านเว็บไซต์เพียงเข้าเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย จากนั้นเข้าสู่หน้าเว็บบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยพร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัว รายได้ต่อเดือน และอัปโหลดเอสารประกอบการสมัครเพื่อให้เจ้าหน้าที่พิจารณา หรือจะสมัครที่แอพพลิเคชั่น K PLUS โดยผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรเข้าแอพ K PLUS จากนั้นเลือกบัตรเครดิตกสิกรที่ต้องการสมัคร กรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมยืนยันตัวตน NDID ยินยอมให้ตรวจสอบข้อมูลส่วนตัว อัปโหลดเอกสาร เจ้าหน้าที่พิจารณาวงเงินภายใน 15 นาที

คลายความสงสัยได้ดีไม่น้อย สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกร แต่ยังลังเลว่าจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรดีไหม บทความนี้ได้รวบรวมเพื่อใช้เปรียบเทียบประกอบการสมัครบัตรเครดิตกสิกรไว้มากพอสมควร หากมีข้อสงสัยบัตรเครดิตกสิกรเบอร์โทร 02-888-8888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top