easy money

easy money

easy money โรงรับจำนำสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่จำกัดวงเงิน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 24% ต่อปี

easy money เพิ่มสภาพคล่องคนต้องการเงินด่วน

โรงรับจํานํา easy money เป็นโรงรับจํานํา 24 ชั่วโมงที่มีสาขาทั่วประเทศ ซึ่งกล่าวได้ว่า easy money เงินด่วนเป็นแหล่งเพิ่มสภาพคล่องให้กับคนที่ร้อนเงินเป็นอย่างดี ผ่านบริการการจำนำ ซึ่ง easy money จะมีการประกาศราคาจำนำให้กับผู้สมัครสมาชิกได้รู้ก่อนเสมอ สำหรับสินทรัพย์ที่เรานำมาจำนำกับทางบริษัทได้ เช่น ทองคำแท่ง ทองคำรูปพรรณ เพชร พลอย แบรนด์เนม และสินทรัพย์อื่น ๆ ตามเงื่อนไขโรงจํานํา easy money ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับคนที่ไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน แต่มองหาสินทรัพย์หลุดจำนำราคาดีเพื่อเอาไปทำกำไรต่อ หรือสะสมไว้ ทางบริษัทก็มี easy money ของหลุดจํานําไว้บริการด้วยเช่นกัน ฉะนั้น หากถามว่า easy money ดีไหม ก็ตอบได้เลยว่าดีและน่าสนใจมาก ๆ ถ้าใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ช่องทางออนไลน์ของบริษัท หรือติดต่อ easy money สาขาใกล้บ้านได้เลย หรือจะติดต่อสำนักงานใหญ่ก็ได้เช่นกัน นั่นคือ 36 ถ.รังสิต-ปทุมธานี ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130

 

โรงรับจํานํา easy money แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร

หลายคนมักถามเข้ามากันว่าโรงรับจํานํา easy money แตกต่างจากการจำนำของที่อื่นอย่างไร ซึ่งต้องไล่ไปทีละข้อเลยว่าโรงรับจํานํา easy money มีสาขาจำนวนมากที่สุดในประเทษไทย อีกทั้งยังเป็นโรงรับจํานํา 24 ชั่วโมงที่มีความน่าเชื่อถือ เพราะให้บริการผ่านทางออนไลน์ด้วยนั่นเอง หากถามว่า easy money เปิดกี่โมง โดยปกติแล้วจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00-18.00 น. หรือ 9.00-18.00 หรือ 10.00-20.00 น. แล้วแต่สาขา นอกจากนี้ โรงรับจํานํา easy money ยังเต็มไปด้วยเจ้าหน้าที่ที่มากประสบการณ์ในการตีราคาจำนำของทรัพย์สินประเภทต่าง ๆ สำหรับการผ่อนชำระหรือวิธีจ่ายดอกเบี้ยโรงรับจํานําออนไลน์นั้น เราสามารถชำระผ่านทางแอป easy money ได้เลย อีกทั้งคิดดอกเบี้ยขั้นต่ำ 1.25% ต่อเดือน ทั้งนี้ โรงรับจํานํา 24 ชั่วโมงดังกล่าวยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกเพียบ เรียกได้ว่ามัดใจลูกค้าอยู่หมัดเลยทีเดียว

ขั้นตอนประเมินราคาออนไลน์ของโรงรับจํานํา easy money

เนื่องจากสินทรัพย์แต่ละอย่างมีราคาจำนำที่แตกต่างกันออกไป บางท่านอาจไม่สะดวกที่จะต้องนำสินทรัพย์ไปติดต่อโรงรับจำนำเพื่อตีราคา แต่สำหรับโรงรับจํานํา easy money มีความพร้อมที่จะประเมินราคาจำนำผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับขั้นตอนการใช้บริการประเมินราคาออนไลน์ของ easy money นั้น เริ่มจาก 1. สมัครสมาชิกให้เรียบร้อย 2. เลือกประเภทสินทรัพย์ที่อยู่ในเงื่อนไขของโรงจํานํา easy money 3. กรอกรายละเอียดสินทรัพย์ และอัพโหลดรูปภาพ 4. ตรวจสอบรายละเอียดให้เรียบร้อย แล้วกดยืนยัน 5. รอผลประเมิน เห็นไหมว่า easy money เงินด่วนมีขั้นตอนประเมินราคาสินทรัพย์ออนไลน์ที่ง่ายมาก ๆ อีกทั้งไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ ในส่วนของการคิดอัตราดอกเบี้ยนั้น ทาง easy money จะคิด 2% สำหรับเงินต้น 2000 บาท ส่วนที่เกินจาก 2000 บาทแรก คิดดอกเบี้ย 1.25% ต่อเดือน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top