ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้บริการสินเชื่อหลากหลายประเภท
อายุ
25-50 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 36% ต่อปี

ช้างไทยเงินกู้ เงินด่วนไว้ใจได้จากกระทรวงการคลัง

ช้างไทยเงินกู้เป็นบริษัทพิโกเงินด่วนที่มีความน่าเชื่อถือและไว้ใจได้ โดยได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง ซึ่งปัจจุบันนี้ สินเชื่อช้างไทยประกอบไปด้วยสินเชื่อหลายประเภท เช่น เงินกู้ช้างไทยรถจักรยานยนต์มือสอง ช้างไทยเงินด่วนจำนำทะเบียนรถจักรยานยนต์ สินเชื่อเงินด่วนส่วนบุคคล และช้างไทยเงินกู้สินเชื่อโฉนดที่ดิน โดยบริการสินเชื่อแต่ละชนิดก็มีรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น ใครที่สนใจกู้เงินด่วนถูกกฎหมายประเภทไหนเป็นพิเศษ ก็ควรทำความเข้าใจรายละเอียดช้างไทยเงินกู้ประเภทนั้น ๆ เพิ่มเติมด้วย อนึ่ง วิธีการผ่อนชำระที่อยากแนะนำคือ ควรเลือกให้ช้างไทยเงินกู้ทำการหักเงินค่างวดจากบัญชีอัตโนมัติเลยจะดีกว่า เพราะจะได้ป้องกันการเผลอลืมนั่นเอง อย่างไรก็ตาม คนที่จะกู้เงินกู้ด่วนรายเดือนให้ผ่าน จะต้องมีคุณสมบัติครบถ้วนตามเงื่อนไขของช้างไทยเงินกู้เท่านั้น โดยเฉพาะคนที่มีสัญชาติไทย มีบัตรประชาชนเป็นของตัวเอง และมีความสามารถในการผ่อนชำระสินเชื่อเงินด่วนภายในระยะเวลาที่กำหนด

คนค้ำประกันสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ ต้องมีเอกสารอะไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อช้างไทยเงินกู้บางประเภทอย่างสินเชื่อเงินด่วนโฉนดที่ดิน หรือสินเชื่อเงินด่วนจำนำทะเบียนรถที่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันนั้น ผู้กู้จะต้องนำเอกสารของผู้ค้ำประกันมาติดต่อกู้เงินด่วนถูกกฎหมายไว้ด้วย โดยเอกสารผู้ค้ำประกันประกอบไปด้วย 1. สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาบัตรข้าราชการ 2. สำเนาทะเบียนบ้าน 3. สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีธนาคาร 4. สลิปเงินเดือนล่าสุด 1 เดือน 5. หนังสือรับรองการทำงานอายุไม่เกิน 30 วัน 6. หลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน หากเอกสารครบถ้วนตามที่ว่านี้ ก็สมัครสินเชื่อช้างไทย หรือลงทะเบียนช้างไทยเงินกู้ได้เลย จากนั้นก็รอผลอนุมัติสินเชื่อ โดยเจ้าหน้าที่ช้างไทยเงินกู้จะแจ้งกลับมายัง SMS หรือช่องทางออนไลน์นั่นเอง สำหรับใครที่คาใจอยู่ว่าสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ถูกกฎหมายไหม บอกเลยว่าเป็นเงินกู้ถูกกฎหมาย โดยบริษัทได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลังมาแล้วนั่นเอง ฉะนั้น หากใครที่อยากเข้าถึงแหล่งสินเชื่อที่เชื่อถือได้ สินเชื่อช้างไทยที่มีวงเงินอนุมัติสูงก็ดูตอบโจทย์เหมือนกัน

ช้างไทยเงินกู้อนุมัติวงเงินให้กับคนติดแบล็คลิสต์หรือบูโรไหม

ถ้าถามว่าช้างไทยเงินกู้จะให้วงเงินอนุมัติกับผู้ขอสินเชื่อที่ติดแบล็คลิสต์หรือบูโรไหม ก็กล่าวได้ว่าผู้ขอสินเชื่อที่ติดแบล็ตลิสต์หรือบูโร สามารถสมัครสินเชื่อช้างไทยได้ โดยจะได้รับวงเงินอนุมัติไม่เกิน 30000 บาท ส่วนคนทั่วไปที่ไม่ได้ติดแบล็คลิสต์หรือบูโร แล้วต้องการกู้ช้างไทยเงินกู้วงเงินมากกว่า 30000 บาทขึ้นไป จะต้องไปตรวจสอบเครดิตบูโรให้เรียบร้อยก่อน ทั้งนี้ ช้างไทยเงินด่วน เป็นหนึ่งในบริษัทพิโกเงินด่วน ที่ให้บริการเงินกู้ถูกกฎหมายที่มีความน่าเชื่อถือ และเหมาะคนที่ไม่สะดวกในการขอสินเชื่อกับธนาคาร นอกจากนี้ ช้างไทยเงินกู้ยังมีช่องทางออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงการสมัครสินเชื่อช้างไทยได้อย่างสะดวกรวดเร็วกว่าเมื่อก่อนด้วยเช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top