บัตร cardx

บัตร cardx

สมัครบัตร cardx ผ่อนสินค้าได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด

สมัครทำบัตร cardx ประเภทบัตรมีอะไรบ้าง

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ คงเห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของธนาคารที่เปลี่ยนแปลงชื่อผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างบัตร SCB เป็นบัตร cardx ถือเป็นที่ให้ความสนใจกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ เห็นได้จากกระทู้บัตรเครดิต card x pantip ถามตอบว่า cardx คืออะไร หากต้องการสมัครสินเชื่อ cardx ประเภทบัตร cardx scb เลือกสมัครบัตรใบไหนดี บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลบัตร cardx มาไขข้อสงสัยให้แล้ว ติดตามอ่านรายละเอียดบัตรเครดิต cardxกันได้เลย

บัตร cardxคืออะไรของธนาคารไทยพาณิชย์

บัตร card x คือ บัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ที่ได้แยกออกมาจัดตั้งเป็นบริษัทเอสซีบีเอกซ์เพื่อทำการลงทุนโดยเฉพาะ เปลี่ยนรูปแบบจากเดิมคือscb เปลี่ยนเป็น cardx ซึ่งเข้ามาพัฒนาด้านแพลตฟอร์มการลงทุนออนไลน์ ให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงการลงทุนได้ง่าย รวมถึงเปลี่ยนชื่อบัตรเครดิตที่ใช้ทำธุรกรรมการเงินจากบัตรเครดิต SCB เป็นบัตร cardx เช่นกัน

สมัครทำบัตร cardxบัตรเครดิต cardxมีกี่ประเภท 2566

  • cardx up2me บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับคะแนนสะสม 3 เท่าใน 1 หมวดไลฟ์สไตล์ หรือจะรับคะแนนสูงสุดกว่า 5 เท่าในเดือนเกิด จะใช้จองที่พักหรือโรงแรมก็ตอบโจทย์เพราะรับส่วนลดสูงสุดกว่า 30% ของการใช้จ่ายผ่านบัตร cardxประเภทcardx up2me
  • cardx beyond บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับทุกการใช้จ่าย 25 บาท เป็นคะแนนสะสม  1 คะแนน หรือจะใช้บริการฟิตเนส และเข้าพักห้องรับรองพิเศษเมื่อใช้บัตรครบตามกำหนดก็สะดวก หรือจะใช้บัตร cardxประเภทcardx beyondรับส่วนลด 25% ที่ร้านอาหารชั้นนำก็ตอบโจทย์
  • cardx family plus บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับเครดิตเงินคืนกว่า 1% ของการใช้จ่าย และรับเครดิตเงินคืนกว่า 4% กับการใช้จ่ายผ่านบัตร cardxประเภทcardx family plusในเดือนเกิด ไม่เพียงเท่านั้นยังรับเครดิตเงินคืนกับร้านรับประทานอาหารใน 4 วันพิเศษของครอบครัว พร้อมบริการเลขาช่วยเหลือส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง

สนใจบัตร cardxสมัครสินเชื่อ cardxได้ที่ช่องทางไหนในปี 2023

สมัครบัตร card xได้ที่ช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ของcardx scb เพียงเลือกประเภทบัตร cardx ที่สนใจ จากนั้นกรอกข้อมูลประกอบการสมัคร และกดตกลงเพื่อส่งแบบฟอร์มการสมัคร จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อส่งเอกสารและทราบถึงเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์บัตร cardxประเภทนั้น ๆ

ถือว่าข้อมูลบัตร cardx จะช่วยไขข้อสงสัยสำหรับผู้ที่สนใจบัตรเครดิต cardxว่าบัตร card x คืออะไร ซึ่งเป็นบัตรที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงมาจาก SCB บัตรจากธนาคารไทยพาณิชย์ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานหรือการสมัครบัตร card xในปี 2023 สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการลุกค้าคาร์เอกซ์ 1468 หรือช่องทางออนไลน์ cardx LINE และ cardx APP

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top