black card

black card

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด

black cardคืออะไร ทำไมสิทธิพิเศษน่าสนใจ

สำหรับคนที่ชอบใช้บริการบัตรเครดิต คงพอรู้จักบัตรเครดิต black card บัตรเครดิตที่ขึ้นชื่อเรื่องความพรีเมียมและวงเงินภายในบัตรสูง เห็นข้อมูลคร่าว ๆ แบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้จักบัตรเครดิต black cardกันแล้ว จึงมีคำถามว่าแล้วหากสนใจสมัครแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ เงื่อนไขประกอบการสมัคร black card มีอะไรบ้าง สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้หรือไม่ สมัครใช้งานแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลสำคัญมาไว้ใหแล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

black cardคืออะไร มีความเป็นมาอย่างไร

black card คือ บัตรเครดิตของผู้ที่มีเงินลงทุน ซึ่งเป็นเป็นเครดิตที่มีความเป็นมาแรกเริ่มจาก Amex Black ซึ่งเป็นบัตรที่ไม่สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ต้องมีเงินฝากกับทางธนาคารค่อนข้างสูง ถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่ออกแบบเฉพาะกลุ่ม ให้ได้รับสิทธิพิเศษและความพรีเมียมที่ต่างจากบัตรเครดิตทั่วไป ทั้งยังให้ผู้ถือบัตรได้รับเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่าด้านความสะดวกสบาย หากสนใจสมัครใช้งาน black card ใช่ว่าจะสามารถสมัครได้ง่ายเพราะเงื่อนไขและคุณสมบัติค่อนข้างเฉพาะบุคคล ต้องใช้ธนาคารเป็นผู้ติดต่อมาเสนอข้อมูลให้สมัครถึงจะสมัครได้

เลือกสมัครบัตร black card ธนาคารไหนดี จุดเด่นและความแตกต่างอย่างไร

  • black card american express บัตรเครดิตวงเงินบัตรเครดิตสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน มาพร้อมกับความพิเศษเหนือระดับในด้านการใช้งานสุดพรีเมียม ไม่ว่าจะใช้บริการกับโรงแรมชั้นนำ ก็รบสิทธิพิเศษผู้ช่วยส่วนตัว หรือจะใช้ในการเดินทางไปสนามบินก็มีรถลีมูซีนรับส่ง และยังเข้าใช้บริการห้องรับรองกว่า 1,300 แห่งทั่วโลก จากข้อมูลเบื้องต้นของ black cardประเภทนี้ ถือว่าเสริมความพิเศษเหนือระดับให้ผู้ใช้งานอย่างลงตัว ทั้งนี้บัตรเครดิต black cardมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตที่ 35,000 บาทต่อปี
  • central black card หรือ Central Credit Card The Black บัตรเครดิตที่ครอบคลุมในเรื่องการใช้บริการส่วนลด การรับคะแนนสะสม หรือการใช้งานต่างประเทศ สะดวกตอบโจทย์เหนือระดับด้วยบริการที่เป็นเอกลักษณ์และพรีเมียมกว่าบัตรเครดิตทั่วไป เนื่องจากรายคุณสมบัติผู้สมัครต้องไม่ต่ำกว่า 100,000 บาท ถือว่าเป็นบัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มที่จะได้รับสิทธิพิเศษของ black card ใบนี้

ทำไมสิทธิประโยชน์ของ black card ถึงเหนือระดับ

บัตรเครดิต black card บัตรที่เพียบพร้อมด้วยสิทธิพิเศษด้านการบริการ และใช้งานblack card ได้เหนือระดับกว่าบัตรเครดิตทั่วไป เพราะค่อนข้างจะเฉพาะกลุ่ม เจาะกลุ่มผู้ที่มีรายได้สูงและได้รับคำเชิญจากทางธนาคารให้สมัครรับวงเงินบัตรเครดิตเพื่อการใช้จ่าย เพิ่มความสะดวกในการใช้ชีวิต

หลังจากอ่านข้อมูลเบื้องต้นของ black card จบ เชื่อว่าหลายคนที่สงสัยคงพอเข้าใจเรื่องการสมัครใช้งานแล้วว่าทำไมบัตร black cardถึงเข้าถึงยาก และขอสมัครไม่ได้ เพราะแบล็คการ์ดมีเงื่อนไขและคุณสมบัติผู้สมัครที่มีรายได้สูง ได้รับการคัดเลือกจากทางธนาคาร สำหรับผู้ที่รายได้เข้าเกณฑ์การสมัคร black card อยากสมัครใช้งานและยังไม่ได้รับคำเชิญจากทางธนาคาร สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลบัตร black cardในธนาคารที่ตนเองสนใจโดยตรง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
unionpay อีกหนึ่งบัตรที่ครอบคลุมทั่วโลกล่าสุด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top