สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
อายุ
20-65 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 14% ต่อปี

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพมีด้วยเหรอ ขอสินเชื่อได้ที่ไหน?

ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า ในปี 2566/2023 อาชีพอิสระค้าขายหรืออาชีพอิสระอื่นๆกำลังมาแรงมาก เพราะการเติบโตของอาชีพอิสระที่มีผลมาจากการระบาดของโควิด-19 ทำให้พนักงานประจำหรือคนอื่นๆต่างประสบผลปัญหาขึ้น จึงต้องหาอาชีพใหม่ที่ดูแลตัวเองได้ เชื่อว่าทุกคนมีฝีมือไม่ว่าจะขายอาหารออนไลน์ที่ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน ขับไรเดอร์ส่งอาหารหรืออาชีพอื่นๆมากมาย แต่หากอาชีพเหล่านี้ต้องเจอกับปัญหาทางด้านการเงินคงไม่รู้จะหาทางออกยังไง ธนาคารทุกธนาคารจึงเห็นความสำคัญที่ของพวกเข้าเหล่านี้จึงปล่อยสินเชื่ออาชีพอิสระมาให้เห็นกันบ่อยครั้ง แต่หนึ่งในนั้นที่เราจะมาถกให้ฟังนั่นก็คือสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ เราต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าธนาคารกรุงเทพมีบริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพหรือกู้ธนาคารกรุงเทพส่วนใหญ่แล้วจะตอบโจทย์พนักงานประจำทำงานบริษัทมีฐานเงินเดือนที่มั่นคงตลอด จากข้อมูลสินเชื่อของสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพยังไม่ได้มีการปล่อยกู้เงินอาชีพอิสระออกมาให้เห็น ฉะนั้นแล้วเรามาดูรายละเอียดสินเชื่อธนาคารกรุงเทพกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง


สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพมีไหม สินเชื่อธนาคารกรุงเทพทำผ่านแอพได้ไหม?

อย่างที่เราได้กล่าวไปเมื่อข้างต้น สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพปัจจุบันนี้ก็ยังไม่ได้มีการให้บริการ มีแต่เพียงสินเชื่อธนาคารกรุงเทพที่ปล่อยออกมาให้กับพนักงานที่มีเงินเดือนหรือทำงานประจำได้ใช้บริการกัน ซึ่งสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพมีตามนี้เลย

  1. สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ เงินกู้เอนกประสงค์ วงเงินอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้ไม่เกิน 1 ล้านบาท สำหรับพนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพขั้นต่ำ 15000 บาท ผ่อนนาน 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพผ่านแอพธนาคารกรุงเทพ อีกทั้งยังเป็นสินเชื่ออนุมัติง่าย เอกสารก็น้อยอีกด้วย
  2. สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ สินเชื่อส่วนบุคคลไม่ใช้หลักประกัน ไม่ใช้คนค้ำ วงเงินสูงถึง 3 เท่าของรายได้ สำหรับพนักงานที่รัยเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ รายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15000 บาท วงเงินสำรองพร้อมใช้งาน ไม่เบิกใช้ไม่เสียดอก
  3. สินเชื่อบุคคลที่มีบัญชีฝากเป็นหลักประกัน เปลี่ยนเงินที่มีอยู่ให้เป็นเงินก้อนจากสินเชื่อ โดยการให้วงเงินมา 100% ของเงินฝากที่ค้ำประกัน ผ่อนนานสุด 10 ปี จ่ายเท่ากันในทุกเดือนตลอดระยะเวลา หลักประกันไม่ได้ยากอะไรนักมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารก็ใช้เป็นหลักประกันได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมและอื่นๆ 


สรุปแล้วสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพมีใช่ไหม? สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระเรามีคำตอบ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพไม่ได้มีให้บริการจากการหาข้อมูลทางเราก็ได้พบว่าข้อมูลสินเชื่อของธนาคารกรุงเทพเป็นสินเชื่อประเภทที่ต้องเป็นพนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพโดยตรง ส่วนคำถามหลักๆที่ว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ สินเชื่อตัวนี้ดีไหม แล้วกี่วันอนุมัติ เป็นคำถามเบสิคที่เราจะตอบทุกครั้ง เลือกสินเชื่อที่ตอบโจทย์คุณ นั่นจะกลายเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายและดีสำหรับคุณในอนาคตแน่นอน และ สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพก็โปรดติดตามต่อไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top