บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายๆ ผ่านทางแอพ
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด

ทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สิทธิพิเศษรอบด้าน

หากอยากสมัครบัตรเครดิตสักใบ เลือกสมัครบัตรเครดิตที่ไหนดี ที่โดดเด่นในเรื่องสิทธิพิเศษรอบด้าน วงเงินอนุมัติง่าย สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตที่น่าสนใจเห็นได้จากกระแสตั้งกระทู้ถามตอบบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ pantip และมีหลายคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เห็นแบบนี้แล้ว บทความนี้ก็ไม่พลาดที่จะนำข้อมูลดี ๆ มาประกอบการสมัครสำหรับผู้ที่สนใจธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตมาดูกันว่าคุณสมบัติผู้สมัครมีอะไรบ้าง โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

ทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตกรุงเทพมีกี่แบบที่น่าสนใจในปี 2023

  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ มาพร้อมสิทธิพิเศษด้านการยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ทุกการใช้จ่ายรับคะแนนใช้สะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัล หรือแลกไมล์สายการบินชั้นนำ ถือเป็นบัตรเครดิตพื้นฐานใบแรกที่อนุมัติง่ายน่าสมัครใช้งาน
  • สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพประเภทบัตรเครดิตอินฟินิท บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ที่ให้ผู้ถือบัตรได้รับสิทธิพิเศษด้านความสะดวกตลอดการเดินทาง หรือทุกการใช้จ่ายรับคะแนนสะมถึง 2 เท่าเพื่อแลกไมล์สายการบิน หรือเป็นเปลี่ยนเป็นเครดิตเงินคืน มาพร้อมกับสิทธิพิเศษคุ้มครองการรักษาพยาบาลและอุบัติเหตุ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีอะไรบ้าง

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผู้สมัครบัตรเพื่อการใช้งาน คุณสมบัติหลัก ๆ จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุไม่น้อยกว่า 20 ปี และมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท แต่ทั้งนี้คุณสมบัติก็ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่เลือกใช้ ผู้สมัครสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพอีกครั้งก่อนสมัครทำบัตรเครดิต

สนใจทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง

สำหรับเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ จะใช้บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับผู้ที่เป็นพนักงานประจำสมัคร หากเป็นเจ้าของกิจการต้องเตรียมหนังสือรับรองการจดทะเบียน หรือเอกสารผู้ถือหุ้น (ถ้ามี) เพื่อใช้ประกอบการพิจารณาบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินเพื่อการใช้จ่าย

หลังจากสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์อย่างไร

เปิดบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงเข้าแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงเทพจากนั้นกรอกข้อมูลบัตรและเปิดการใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพออนไลน์ หรือจะเปิดผ่านช่องทาง SMS เพียงพิมพ์ ACT ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 4 ตัวสุดท้าย และส่งไปที่ 4711333 หรือจะโทรเปิดบัตรกับเจ้าหน้าที่, บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทรธนาคารกรุงเทพ 0-2638-4040 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่น่าสนใจสมัครใช้งานในปี2566 เพราะมีผลิตภัณฑ์บัตรให้เลือกใช้มากมาย อย่างตัวอย่างบัตรที่นำมาแนะนำในบทความนี้ก็ครอบคุ้มเรื่องเครติดเงินคืน หรือการสะสมแต้มแลกไมล์สายการบิน หรือแลกของรางวัล หากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นข้อมูลบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดเลือกสมัครใบไหนดี หรืออัตราดอกเบี้ยการใช้งาน ติดต่อที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพโทรบัวหลวงโฟน 1333

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top