แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

สมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
50,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี

แอสเซนด์นาโนคืออะไร

แอสเซนด์นาโนที่พูดถึงอยู่นี้คืออะไร? คงเป็นคำถามที่คนทั่วไปมักสงสัย ซึ่งสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเป็นบริการสินเชื่อในเครือทรูมันนี่วอลเล็ท โดยผู้ที่กู้สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ดังกล่าวในปี 2023 จะสามารถผ่อนสินค้าที่เข้าร่วมรายการได้ เช่นโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น นอกจากนี้ บริษัทแอสเซนด์นาโนยังให้บริการสินเชื่ออีกชนิดหนึ่งที่เรียกว่า สินเชื่อไมโครเครดิต ซึ่งเป็นวงเงินสินเชื่ออเนกประสงค์ โดยหากผู้กู้คนไหนที่ผ่อนชำระตรงเวลาก็จะได้รับเครดิตวงเงินเพิ่ม และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของบริษัทแอสเซนด์นาโน ส่วนใครที่สงสัยว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม ก็ตอยได้เลยว่าไม่มีการเช็คบูโรใด ๆ ขอเพียงแค่ผู้ลงทะเบียนเงินกู้บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด ในปี 2566 นี้ มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข รวมถึงมี “บัตรประชาชน” ของตัวเองไว้ยืนยันตัวตน เพียงเท่านี้เราก็เป็นสมาชิกแอสเซนด์นาโนแล้ว

ผ่อนโทรศัพท์ด้วยสินเชื่อแอสเซนด์นาโนดีอย่างไร

แม้หลาย ๆ คนจะซื้อโทรศัพท์มือถือด้วยเงินสด แต่สำหรับบางคนที่มีงบจำกัด จึงไม่สามารถซื้อสดได้ นั่นจึงทำให้การผ่อนด้วยสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์เป็นอีกช่องทางที่ตอบโจทย์ โดยเฉพาะสินเชื่อแอสเซนด์นาโนปี 2566 โดยผู้ที่สนใจจะต้องเข้าไปตรวจสอบสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดว่าตนเองได้รับวงเงินเท่าไหร่ จากนั้นก็ไปผ่อนโทรศัพท์กับร้านค้าที่เข้าร่วมบริษัทแอสเซนด์นาโนได้เลย นอกจากนี้ ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของบริการสินเชื่อดังกล่าว คือเราจะได้โปรโมชั่นพิเศษ เช่น ผ่อน 0% สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์นี้ จะต้องนำบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือน ไปติดต่อกับทางศูนย์ให้บริการจากทรูช็อป พร้อมกับแจ้งว่าต้องการลงทะเบียนสินเชื่อแอสเซนด์นาโน อย่างไรก็ตาม หากใครที่อยากรู้ข้อมูลบริษัทมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นช่องทางติดต่อสอบถาม หรือขั้นตอนเช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ช่องทางสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip หรือติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนกับเจ้าหน้าที่ทุกสาขา

ผ่อนของได้โดยไม่ง้อบัตรเครดิต ด้วยบริการเงินกู้แอสเซนด์นาโน

เงินกู้แอสเซนด์นาโนเป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่ช่วยให้เราผ่อนสินค้าได้โดยไม่ต้องง้อบัตรเครดิต ซึ่งสินค้าที่เราจะผ่อนด้วยสินเชื่อแอสเซนด์นาโนปี 2023 จะต้องเป็นสินค้าของร้านค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น สำหรับจุดเด่นของเงินกู้บริษัทแอสเซนด์นาโนนั้นเราอาจพอสรุปได้ดังนี้ 1. สมัครง่ายผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท และไม่ต้องใช้เอกสาร 2. อนุมัติเร็ว และได้รับวงเงินจากบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด ภายใน 1 วันทำการ 3. วงเงินสูงตั้งแต่ 10000 – 50000 บาท 4. ผ่อนขั้นต่ำ 6 เดทอน และสูงสุดไม่เกิน 24 เดือน เพียงเท่านี้เราก็มีสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ไว้ผ่อนของ โดยไม่ต้องทำบัตรเครดิตแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
scb up2me บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
Scroll to Top