กู้เงินด่วน

สินเชื่อศักดิ์สยามบริการเงินกู้ถูกกฎหมายในปี 2023
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
รู้จักกับสินเชื่อเมืองไทยและขั้นตอนในการสมัคร
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
21,000 - 40,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
28-33% ต่อปี
ส่องจุดเด่นของสินเชื่อ promise ก่อนทำการสมัคร
อายุ
20-64 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
15-25% ต่อปี
ศรีสวัสเงินติดล้อคืออะไรหรือมีสินเชื่ออะไรบ้าง?
อายุ
20-65 ปี
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
สินเชื่อศรีสวัสดิ์บริการเงินกู้ที่กู้ง่ายและได้จริง
อายุ
20-65 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
เริ่มต้น 0.59% ต่อเดือน
สมัครสินเชื่อฟีนิกซ์ผ่านแอพรับวงเงินสูงมาก
อายุ
20-60 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
33% ต่อปี
สินเชื่อทรูมันนี่เงินกู้ออนไลน์ที่มาพร้อมข้อเสนอดีๆ
อายุ
20-60 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5,000-400,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
8.99-25% ต่อปี
สมัครเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 ดีไหม?
อายุ
20-65 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
3,000-20,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 24% ต่อปี
k pay later บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังจากกสิกรไทย
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สินเชื่อแม่มณีบริการเงินกู้สำหรับอาชีพอิสระ
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
15.995% ต่อปี

กู้เงินด่วนออนไลน์ กู้เงินด่วน 24 ชั่วโมง 

เงินเดือนยังไม่ออก แต่รายจ่ายมาเต็ม จะขอสินเชื่อ หรือกู้เงินทั่วไปก็กลัวจะไม่ทันการ ทางออกที่ดีที่สุดก็คือ กู้เงินด่วนออนไลน์ ทำไมการกู้เงินด่วนออนไลน์ถึงเป็นทางเลือกที่ดี นั่นก็เพราะว่าการกู้เงินด่วนออนไลน์ไม่ต้องทำในวันธรรมดา หรือทำในวันทำการของธนาคาร และไม่ต้องเตรียมเอกสารให้วุ่นวาย เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของธนาคารหรือสถาบันการเงิน เราก็สามารถได้เงินกู้เงินด่วนเอามาใช้ได้ทันเวลา แต่การกู้เงินด่วนออนไลน์เดี๋ยวนี้ก็มีให้เลือกมากมายเหลือเกิน ถ้าเป็นกู้เงินด่วนออนไลน์จากธนาคารเราก็ไม่ต้องกังวลมาก แต่ถ้าจะเลือกกู้เงินด่วนออนไลน์จากสถาบันการเงิน เราต้องดูดี ๆ กันสักหน่อย นั่นก็เพราะว่าแหล่งปล่อยเงินด่วนออนไลน์ แหล่งให้กู้เงินด่วน 24 ชั่วโมงอาจจะมีการแฝงตัวของเหล่ามิจฉาชีพ หรือเป็นการกู้เงินด่วนนอกระบบที่มีแต่ความเสี่ยง และอันตราย บทความนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำแหล่งปล่อยเงินด่วน กู้เงินด่วน 5000 7000 8000 กู้เงินทันใจที่ถูกกฎหมาย ปลอดภัย และกู้เงินด่วนได้จริง

รวมแหล่งปล่อยเงินด่วน กู้เงินด่วน 5000 7000 8000 กู้เงินทันใจ 

ปัจจุบันสินเชื่อเงินด่วนมีให้เลือกหลากหลายกว่าแต่ก่อน และมีทั้งธนาคาร สถาบันการเงินที่ปล่อยเงินด่วนให้บุคคลทั่วไปได้กู้เงินด่วนได้ โดยวงเงินเริ่มต้น5000 7000 8000 ถึงหลักหมื่น จะมีแหล่งปล่อยเงินด่วน กู้เงินด่วน 5000 7000 8000 กู้เงินทันใจที่ไหนน่าสนใจบ้าง เรามาดูกัน 

  1. สินเชื่อเงินด่วนจากธนาคาร เหมาะกับคนที่ต้องการกู้เงินด่วน และเป็นลูกค้าของธนาคารนั้นอยู่แล้ว โดยมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคาร และใช้แอพพลิเคชั่นของธนาคาร การกู้เงินด่วนแบบนี้ก็จะได้รับการอนุมัติไวกว่าคนที่เป็นลูกค้าใหม่นั่นเอง 
  2. กู้เงินด่วนออนไลน์จากสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร Non – Bank เหมาะกับคนที่ต้องการกู้เงินด่วน กู้เงินด่วน 24 ชั่วโมง และกู้เงินด่วนได้จริง ซึ่งกู้เงินด่วนจากสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร Non – Bank จะมีเงื่อนไขน้อยกว่า ปล่อยเงินด่วนได้ง่ายกว่า สมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ เช่น กู้เงินด่วนออนไลน์ LINE BK กู้เงินด่วนออนไลน์ True Money Wallet หรือกู้เงินด่วนออนไลน์สินเชื่อพรอมิส เป็นต้น

กู้เงินด่วนยังไงให้ได้เงินเร็ว 

การกู้เงินด่วน ไม่ว่าจะเป็นกู้เงินด่วนออนไลน์ กู้เงินทันใจ หรือกู้เงินด่วน 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะกู้จากสถาบันการเงินที่ให้ง่ายขนดไหน ถ้าอยากกู้เงินด่วนให้ได้เงินเร็วจริง ๆ เราก็ต้องเตรียมตัวกันสักหน่อย เพราะแน่นอนว่าธนาคาร หรือสถาบันการเงินก็ต้องการดูความสามารถของเราในการผ่อนชำระด้วย ถ้ามีความต้องการกู้เงินด่วน หรืออยากได้เงินด่วนอย่างเดียว จะกู้เงินด่วนกี่ครั้งยังไงก็ขอสินเชื่อไม่ผ่าน ถ้าอยากกู้เงินด่วนให้ได้เงินเร็ว ลองทำตามเคล็ดลับนี้ 

  1. เลือกกู้เงินด่วนออนไลน์ที่ให้ง่ายที่สุด แต่ก็แลกมากับวงเงินที่น้อยด้วย แต่รับรองว่าได้กู้เงินด่วนได้จริงเร็วแน่นอน 
  2. ถ้าพอมีเวลา ให้เตรียมเอกสารเกี่ยวกับรายได้ และเตรียมรายการเดินบัญชีให้สม่ำเสมออย่างน้อย 3 เดือน เพื่อธนาคารหรือสถาบันการเงินจะมั่นใจเกี่ยวกับความสามารถในการชำระหนี้ของเรา 
  3. ถ้าไม่มีเวลาอยากได้เงินด่วน หรือต้องการกู้เงินด่วนจริง ๆ ให้เลือกสินเชื่อเงินด่วนจากแอพพลิเคชั่นที่ให้ง่ายที่สุด เช่น สินเชื่อเงินด่วน True Money Wallet 

เตือนภัย ! กู้เงินด่วนนอกระบบ 

บางคนท้อใจ เพราะกู้เงินด่วนออนไลน์ในระบบไม่ได้สักที แถมยังกู้เงินด่วนออนไลน์มาแล้วหลายธนาคาร หลายสถาบันการเงิน จนสุดท้ายก็หันไปพึ่งกู้เงินด่วนนอกระบบ เพราะกู้เงินด่วนนอกระบบได้เงินง่าย แถมยังไม่ต้องทำตามเงื่อนไขให้วุ่นวาย กู้เงินด่วนได้จริงภายใน 5 นาที แต่รู้หรือไม่ว่า กู้เงินด่วนนอกระบบเป็นอันตรายมากกว่าที่เราคิด เพราะกู้เงินด่วนนอกระบบไม่ได้อยู่ภายใต้กฎหมาย ไม่ได้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย และแหล่งกู้เงินด่วนนอกระบบก็อาจจะมาจากการทำผิดกฎหมาย ยาเสพติด การพนัน รวมถึงเป็นแหล่งของเหล่ามิจฉาชีพ และเมื่อเรากู้เงินด่วนนอกระบบมาแล้ว ก็ต้องเจอกับการโดนค่าธรรมเนียม อันตราดอกเบี้ยที่คิดเป็นรายวัน และถ้าเราไม่สามารถนำเงินไปจ่ายได้ ก็จะต้องเจอกับการทวงหนี้โหด การประจานให้อับอาย และทำให้ชีวิตเดือนร้อน

สรุปการกู้เงินด่วนไม่มีเงื่อนไข การอนุมัติเร็ว กู้เงินด่วนได้จริง

กู้เงินด่วน โดยเฉพาะกู้เงินด่วนออนไลน์ถือเป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ ทางหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อเราต้องการกู้เงินด่วน อยากได้เงินด่วนฉุกเฉิน และไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร แหล่งกู้เงินด่วนออนไลน์นี่แหละที่จะช่วยชีวิตของเราได้ แต่การกู้เงินด่วนของเราก็ต้องมีเหตุผลด้วย หากการกู้เงินด่วนนำมาใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ก็จะทำให้เราเป็นหนี้ที่ไม่อยากมี กลายเป็นภาระหนักตามมาทีหลัง ดังนั้น การกู้เงินด่วนต้องมีการวางแผน อย่างน้อยแค่รู้ว่าตัวเองจะกู้เงินด่วนมาทำไม มีจุดประสงค์ในการกู้ และดูความสามารถในการผ่อนชำระ ก็จะช่วยให้การกู้เงินด่วนนั้นไม่เป็นหนี้เสียเปล่า และอย่าลืมเลือกแหล่งกู้เงินด่วนออนไลน์ที่ถูกกฎหมายกันด้วยนะ 

Scroll to Top