สินเชื่อบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยกู้ง่ายไม่ใช้หลักประกัน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินต้องทำอย่างไร
อายุ
20-65 ปี
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสมัครง่ายทราบผลอนุมัตไว
อายุ
20-70 ปี
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์อัตราดอกเบี้ยถูกมาก
อายุ
20-60 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพได้ง่ายๆ
อายุ
20-59 ปี
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลเปิดให้บริการวันไหน?
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลมีให้บริการจริงไหมเช็คด่วน!
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลอัตราดอกเบี้ยถูก
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลมีเงื่อนไขอะไรบ้าง?
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่ทำได้ง่ายๆ
อายุ
20-64 ปี
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี

สินเชื่อบุคคล 2566 ขอสินเชื่อง่าย ๆ ได้เงินไว 

การเข้าถึงสินเชื่อบุคคล ในยามที่เราประสบปัญหาทางการเงินในปี 2023 นี้ถือเป็นสิ่งสำคัญและปกติในชีวิตประจำวันของผู้คนในสังคมปัจจุบันที่ยังคงต้องพึ่งพาเงินทองเป็นเครื่องแลกเปลี่ยนในการซื้อหาสินค้าและบริการต่าง ๆ  ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นเครื่องมือทางการเงินที่จะช่วยให้เราสามารถมีสภาพคล่องทางการเงินและบรรเทาปัญหาทางการเงินได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อหาสิ่งของที่จำเป็นต่าง ๆ  เปิดร้านค้าทำธุรกิจ หรือเดินทางไปเที่ยวแม้กระทั่งเรื่องของการศึกษา สินเชื่อบุคคลล้วนมีบทบาทที่สำคัญในเรื่องของเงินทองของเรา  ซึ่งสภาพเศรษฐกิจการเงินที่ไม่สู้ดี หรือความจำเป็นด้านการเงินถือที่เป็นปัจจัยที่สำคัญในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล    แต่การจะสมัครสินเชื่อบุคคล ผู้ให้บริการการเงินก็อาจจำเป็นต้องประเมินศักยภาพในการชำระหนี้ ซึ่งในปีนี้สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย สินเชื่อบุคคล ที่ไหนดอกเบี้ยสินเชื่อต่ำเราไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

แนะนำสินเชื่อบุคคล  เงินกู้ส่วนบุคคลทันใจ ผ่อนสบายกระเป๋า 

การเลือกธนาคารสำหรับการขอสินเชื่อบุคคถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะมีผลต่อเงื่อนไขในการกู้ยืมเงินของเรา ในตลาดทางการเงินของประเทศไทยที่มีหลายธนาคารให้บริการสินเชื่อบุคคล เช่น ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคาร SCB, ธนาคารกรุงศรี, และธนาคารออมสิน โดยธนาคารเหล่านี้ล้วนมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการให้บริการทางการเงินอย่างมากมาย ดังนั้นเราขอแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารเหล่านี้เพื่อช่วยให้สามารถตัดสินใจกู้สินเชื่อบุคคได้ง่าย และได้รับโปรโมชันเงินกู้ส่วนบุคคลตรงใจแน่นอน

 ธนาคารกสิกรไทย

สำหรับธนาคารกสิกรไทยก็มีบริการสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย โดยมั่นใจ เชื่อถือได้เพราะเป็นธนาคารชั้นนำที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในหลากหลายประเภท ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อที่เป็นไปตามมาตรฐานของตลาด โดยมีแอปพลิชันออนไลน์ให้บริการ พร้อมเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาในการสมัครสินเชื่อบุคคลครบครัน 

  • ธนาคาร SCB

ธนาคาร SCB หรือธนาคารไทยพาณิชย์เป็นธนาคารที่มีชื่อเสียงก่อตั้งมานาน โดยให้บริการสินเชื่อบุคคล  SCB ทีมีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลาย เช่น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อเพื่อธุรกิจ โดยหากใครอยากได้เงินกู้ส่วนบุคคลสามารถทำรายการผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy ได้เลยในการขอสินเชื่อบุคคล 

 

  • ธนาคารกรุงศรี

ธนาคารกรุงศรีเป็นธนาคารที่โดดเด่นในเรื่องของสินเชื่อบุคคลกรุงศรี ที่ในปีนี้มีคุณสมบัติเงื่อนไขการกู้เงินที่ไม่ยุ่งยาก ดอกเบี้ยสินเชื่อเริ่มต้นเพียง 9.9% ต่อปีเท่านั้น แถมสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงศรีให้กู้ได้สูงสุดถึง 2 ล้านบาทต่อราย ผ่อนได้ 60 เดือนแบบสบาย ๆ คุณสมบัติเบื้องต้นอายุ 20 ปีขึ้นไปก็สามารถทำรายการสมัครสินเชื่อบุคคลได้แล้ว 

  • ธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสินถือเป็นธนาคารของรัฐที่มุ่งเน้นให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนที่เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีรายได้น้อยหรือ ประกอบอาชีพอิสระ โดยใครที่อยากได้สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร หรือมีเงื่อนไขง่าย ๆ สินเชื่อบุคคลออมสินถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเลยทีเดียวเพราะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด แถมยังผ่อนได้ยาวนาน เงื่อนไขน้อย เหมาะกับประชาชนทุกอาชีพ

เลือกสินเชื่อบุคคลอย่างไร ตรงใจ กู้ง่าย ผ่อนสบายแน่นอน 

สำหรับการเลือกสินเชื่อบุคคลเป็นกระบวนการสำคัญที่ต้องใช้ความระมัดระวังและการวางแผนทางการเงินอย่างถูกต้อง เนื่องจากสินเชื่อบุคคลมีผลต่อการเงินและสภาพคล่องทางการเงินของเราในระยะยาว ดังนั้น หากคุณกำลังอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ เราขอแนะนำเกณฑ์การพิจารณาก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดังนี้   โดยขั้นแรกควรเริ่มจากการวางแผนการเงินเพื่อประมาณการรายรับ รายจ่าย และเงินออมของเราก่อนหากเราจะกู้สินเชื่อบุคคล  จากนั้นเมื่อทราบว่ามีเงินพอแล้วจึงศึกษาและเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยค่างวด รวมถึงเงื่อนไขการกู้สินเชื่อบุคคลให้เหมาะสมกับความต้องการ ตลอดจนระยะเวลาการผ่อนชำระ และค่างวดที่เหมาะสมที่จะไม่กระทบต่อศักยภาพทางการเงินของเราเมื่อขอเงินกู้ส่วนบุคคล   นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่ควรจะพิจารณาคือจะต้องกู้เงินในระบบที่ถูกกฎหมายจากแหล่งเงินกู้ที่เชื่อถือได้ เพื่อได้รับการดูแลและเงื่อนไขการกู้เงินที่เป็นธรรม 

สินเชื่อบุคคล เตรียมเอกสารอย่างไร กู้ง่ายผ่านแน่นอน 

สำหรับใครที่ตกลงแล้วว่าต้องการขอกู้สินเชื่อบุคคล การเตรียมเอกสารเงินกู้ส่วนบุคคลก่อนกู้เงินเป็นกระบวนการที่สำคัญเพื่อให้คุณเป็นผู้กู้ที่มีความพร้อมและได้รับการพิจารณาในการอนุมัติสินเชื่ออย่างรวดเร็วและราบรื่นจากสถาบันการเงินต่าง ๆ  โดยการสมัครสินเชื่อบุคคลเอกสารที่ต้องเตรียมและขั้นตอนตลอดจนคุณสมบัติของผู้กู้ อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละสถาบันการเงิน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วเอกสารที่จะต้องใช้ในการกู้สินเชื่อบุคคลมีดังนี้ 

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  •  หลักฐานที่แสดงที่อยู่ปัจจุบัน เช่น ทะเบียนบ้านหรือสำเนาสัญญาเช่าบ้าน
  • หลักฐานเงินเดือนหรือรายได้อื่นๆ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือน
  • หลักฐานการประกอบอาชีพสำหรับเจ้าของกิจการ เช่น ใบทะเบียนการค้า, สัญญาเช่าร้าน หรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน เป็นต้น 
  • หลักฐานการเป็นเจ้าของสินทรัพย์ต่าง ๆ กรณีทางสถาบันการเงินหรือธนาคารเรียกขอหลักประกันการกู้เงินสินเชื่อบุคคล 

เอกสารเพียงแค่นี้ก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้แล้ว โดยหากใครสมัครสินเชื่อบุคคลทางออนไลน์ผ่านทางแอปพลิเคชัน ก็สามารถอัปโหลดเอกสารเข้าไปในระบบเพื่อประกอบการพิจารณาได้เลย เพียงแค่นี้ก็เป็นขั้นตอนการเตรียมเอกสาร ตลอดจนขั้นตอนการกู้เงิน และแหล่งสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล 2023 พร้อมแล้วยื่นเอกสารสมัครได้เลย

Scroll to Top