สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยกู้ง่ายไม่ใช้หลักประกัน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินต้องทำอย่างไร
อายุ
20-65 ปี
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสมัครง่ายทราบผลอนุมัตไว
อายุ
20-70 ปี
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์อัตราดอกเบี้ยถูกมาก
อายุ
20-60 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพได้ง่ายๆ
อายุ
20-59 ปี
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ 2566 ทุกภาระทางการเงินบรรเทาได้ 

เรื่องของการเงินเป็นเรื่องที่สำคัญในชีวิตประจำวันของทุกคน และในบางครั้งเราอาจพบเจอกับสถานการณ์ที่ต้องเผชิญกับภาระค่าใช้จ่ายทางการเงินที่เพิ่มขึ้นหรือเข้ามาอย่างไม่คาดคิด เช่น ค่าเช่าบ้านหรือคอนโดที่เพิ่มขึ้น, ค่ารักษาพยาบาลทั้งกับตนเองและครอบครัว ทำให้เงินเดือนที่ไม่เพียงพอต่อการจ่ายค่าใช้จ่ายทั้งหมด หากอยู่ในสถานการณ์แบบนี้บางครั้งการตัดสินใจกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล อาจเป็นทางเลือกที่ไม่หลีกเลี่ยงได้ และในปี 2023 นี้ การขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ ก็เป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่ช่วยให้เราได้รับเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปยังสถาบันการเงินหรือธนาคารแบบดั้งเดิม เพราะเราสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคล โดยยื่นคำขอกู้เงินผ่านอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่รองรับ และในปีนี้มีแหล่งสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายที่ไหนบ้าง อยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ต้องทำอย่างไร เราไปดูรายละเอียดกันได้เลย

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์  สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี 

โดยในปีนี้ใครอยากได้สินเชื่อออนไลน์ ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินเค้าก็มีบริการให้กู้มากมาย โดยแหล่งกู้เงินสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ ที่ใครอยากทราบว่าจะไปขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่ไหนดี เราขอแนะนำดังนี้ เริ่มแรกลองหาขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันออนไลน์ของธนาคารต่าง ๆ เพราะหากเรามีบัญชีธนาคารอยู่แล้วหรือรับเงินเดือนผ่านธนาคารก็จะสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้ง่ายขึ้น  และนอกจากทางเลือกข้างต้นการขอสินเชื่อผ่านแอปผู้ให้บริการทางการเงินอื่น ๆ ก็เป็นอีกทางเลือกของสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด เช่น กู้เงินผ่าน Line BK, กู้เงินผ่าน True Money, หรือกู้เงินผ่านสินเชื่อจำนำทะเบียนรถต่าง ๆ เช่น ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ, เฮงลิสซิ่ง, กรูงศรี Car4cash เป็น ต้น

 

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ เตรียมเอกสารอย่างไหรให้ อนุมัติง่ายได้เงินไว 

สำหรับคนที่อยากสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันที แต่ไม่รู้จะเริ่มกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์อย่างไรขั้นตอนแรกขอแนะนำการเตรียมเอกสารการสมัครสินเชื่อส่วนบบุคคลออนไลน์ก่อน โดยควรเตรียมเอกสารเมื่อจะไปขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 ดังนี้

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านซึ่งเป็นเอกสารประจำตัวที่สำคัญใช้ในการยืนยันตัวตน  และแหล่งที่อยู่อาศัยของผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์
  • สำเนาสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน เนื่องจากเป็นเอกสารที่แสดงรายได้ประจำของผู้กู้  และเป็นหลักฐานในการพิจารณาว่าผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์จะสามารถชำระเงินกู้คืนธนาคารได้หรือไม่
  • Statement ย้อนหลัง 6 เดือน  เพื่อแสดงถึงประวัติการใช้เงิน รายรับและรายจ่าย ตลอดจนสถานะของบัญชีธนาคารของผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์

Scroll to Top