ธนาคาร uob

บัตรเครดิต uob ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
อายุ
20-60 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
uob preferred เหมาะกับใครหรือใครสมัครได้บ้าง?
อายุ
20-60 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี

ธนาคาร uob มีความน่าสนใจอย่างไรทำไมถึงมาแรงในปัจจุบัน?

ในปัจจุบันก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าธนาคาร uob นั่นถือเป็นธนาคารที่มาแรง นั่นเป็นเพราะอะไร? เดี๋ยววันนี้ทางผู้เขียนจะมาอธิบายให้ท่านทราบถึงจุดเด่นของ uob ธนาคารพร้อมตอบคำถามว่าธนาคาร uob ดีไหม? ธนาคารยูโอบีคือ ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำในระดับภูมิภาคที่มุ่งมั่นทำแต่ผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคล uob ที่มีคุณภาพพร้อมบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้า ซึ่งธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ของธนาคาร uob นั้นตั้งอยู่ที่ พลาซา กรุงเทพ 690 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน แต่ในปัจจุบันใครที่อยากเลือกเปิดบัญชี uob ไม่จำเป็นต้องไปถึงธนาคาร uob สาขาใกล้บ้านท่านก็ได้เพราะมีให้ท่านเลือกช่องทางการใช้บริการมากถึง 3 ช่องทาง 1.กู้เงิน uob ผ่านแอพธนาคาร uob 2.ติดต่อใช้สินเชื่อ uob ผ่าน uob call center โทร และรูปแบบที่ 3.คือเปิดบัญชีออนไลน์ uob 

วิธีการสมัครธนาคาร uob ใช้บริการมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง? และมีกี่ช่องทาง

วิธีการใช้บริการของธนาคาร uob ในปัจจุบันมีขั้นตอนที่ง่ายมากส่วนช่องทางที่สามารถใช้ธนาคารยูโอบีให้ท่านเลือกมากถึง 3 รูปแบบกันเลยทีเดียว 1.ท่านเลือกกู้เงิน uob ง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องถึงธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ให้เสียเวลาเพราะใช้ผ่านแอพธนาคาร uob ได้ 2.เลือกติดต่อสินเชื่อ uob ผ่าน uob call center โทรเบอร์โทรสามารถดูได้ที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคาร uob รูปแบบที่ 3.คือ เปิดบัญชีออนไลน์ uob ง่ายๆ เพียงเข้าเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า uob.co.th 

  • ขั้นตอนแรกให้ท่านเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคาร uob เมื่อเข้าไปแล้วให้ท่านทำการเลือกรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคล uob ในรูปแบบที่ท่านต้องการจะเลือกใช้บริการกับทาง uob ธนาคาร 
  • เมื่อทำการเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการได้แล้วให้ทำการดาวน์โหลดแอพธนาคาร uob และทำการกดเข้าไปที่รูปแบบที่ต้องการสมัครหลังจากนั้นจะเป็นขั้นตอนการยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชี uob ท่านเลือกได้ 2 รูปแบบ 1.ยืนยันผ่านระบบดิจิตอล NDID 2.ยืนยันที่ TMRW kiosk ใกล้บ้านคุณเท่านี้ก็รอการอนุมัติได้ทันที

จุดเด่นของทางธนาคาร uob

จุดเด่นของทางธนาคาร uob คือ มีบริการให้ท่านเลือกสมัครได้อย่างเยอะแยะมากมายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ uob ไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันและทาง uob ธนาคารจะไม่มีการคิดค่าบริการเช็คเครดิตบูโรแม้แต่บาทเดียว รูปแบบต่อมาคือ สินเชื่อส่วนบุคคล uob ท่านสามารถใช้บริการได้จนกว่าจะยกเลิกสินเชื่อกับทางธนาคาร uob ที่สำคัญเงินเดือนเริ่มต้นเพียงแค่ 15000 บาทไปจนถึง 50000 บาทสามารถทำการกู้เงิน uob ได้ทุกรูปแบบ ซึ่งในปัจจุบันไม่จำเป็นต้องไปเลือกเปิดบัญชี uob ถึงธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ให้เสียเวลาเหมือนสมัยก่อนแล้วเพราะตอนนี้ติดต่อเปิดบัญชีออนไลน์ uob ได้ทันทีหรือถ้าใครไม่สะดวกก็ยังมีอีกช่องทางเพื่อใช้งานธนาคาร uob นั่นคือ uob โทร

Scroll to Top