ธนาคารออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน เปิดให้สมัครแล้วง่ายๆ วันนี้
อายุ
20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินต้องทำอย่างไร
อายุ
20-65 ปี
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 วงเงินสูงไหม?
อายุ
20-60 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 200,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 12% ต่อปี
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระบริการเงินกู้อนุมัติง่าย
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด

ข้อมูลสินเชื่อต่างๆ จากธนาคารออมสิน

Government Savings Bank หรือธนาคารออมสินคือธนาคารที่ได้จัดตั้งและอยู่คู่กับประชาชนคนไทยมาเป็นเวลานานตั้งแต่ ปี 2456 และในปัจจุบันนี้ธนาคารออมสินมีจำนวนสาขาที่มากถึง 1,062 สาขาทั่วประเทศ และธนาคารออมสิน gsb มีการให้บริการแบบเครื่อง ATM และอื่นๆ รวมเป็น 8,511 เครื่อง ในส่วนของสถานที่ตั้งธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่นั้นตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร แขวงสามเสนใน เขตพญาไท หากถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและออมสินปิดกี่โมง? – คำตอบก็คือธนาคารออมสินในห้างจะเปิดให้บริการทุกวันในเวลา 10.00-18.30 น. หรือตามเวลาเปิดปิดของห้างนั้นๆ ส่วนธนาคารออมสินบริเวณอื่นๆ ที่ไม่ใช่ห้างจะเปิดวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 8.30-15.30 น. โดยช่องทางติดต่อหลักๆ สามารถโทรผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสิน 02 299 8000 และในส่วนของข้อมูลผลิตภัณฑ์จะมีระบุอย่างละเอียดภายในระบบออนไลน์อย่างเว็บไซต์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อเพื่อคุณจากธนาคารออมสิน

สินเชื่อออมสินที่มีชื่อว่าสินเชื่อเพื่อคุณเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นอย่างมากมายไม่ว่าจะเดือดร้อนเรื่องเงินหรือต้องการนำเงินไปหมุนเวียนก็ให้นึกถึงสินเชื่อดีๆ จากธนาคารออมสินตัวนี้ได้เลยเพราะ Government Savings Bank ให้วงเงินกู้ธนาคารออมสินที่มากถึง 3 หมื่นบาท ธนาคารออมสินมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นและลดดอกที่ 1.25% ต่อเดือนโดยสามารถผ่อนชำระคืนธนาคารออมสิน gsb ได้นานถึง 24 เดือนหรือ 2 ปีนั่นเอง เป็นการกู้กับธนาคารออมสินที่ไม่ใช้หลักประกันใดๆ สามารถสมัครผ่านแอพออนไลน์อย่างแอพธนาคารออมสินได้เลย โดยคุณสมบัติเบื้องต้นในข้อกำหนดของธนาคารออมสินคือผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือประกอบอาชีพที่มีรายได้ประจำซึ่งต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนที่ 8,000 บาทขึ้นไป หรือหากสงสัยใดๆ ในรายละเอียดและข้อมูลสินเชื่อก็สามารถติดต่อโดยตรงผ่านช่องทางติดต่ออย่างเบอร์โทรธนาคารออมสินและเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้เลย

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถจากธนาคารออมสิน

สินเชื่อออมสินในรูปแบบจำนำทะเบียนรถเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าธนาคารออมสินที่หมุนเงินใช้จ่ายไม่ไหวหรือขัดข้องในด้านการเงินแล้วมีรถที่เป็นชื่อของตน ซึ่งสามารถนำรถนั้นมาเป็นหลักประกันกับธนาคารออมสินได้ โดยจุดเด่นสำคัญของเงินกู้ธนาคารออมสินประเภทนี้ก็คือการได้รับวงเงินในการอนุมัติที่สูง ไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันในขั้นตอนการขอสินเชื่อออมสิน สามารถสมัครผ่านแอพธนาคารออมสินได้เลยโดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนรถให้กับธนาคารแถม Government Savings Bank ยังไม่เช็คประวัติในด้านการเงินอีกด้วย สามารถกู้ได้ง่ายได้รับเงินก้อนอย่างรวดเร็วทำให้ลูกค้าธนาคารออมสิน gsb ไม่ต้องรอนาน ซึ่งธนาคารออมสินจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่อเดือนเริ่มต้นที่ 0.49% เท่านั้น

Scroll to Top