ศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยามบริการเงินกู้ถูกกฎหมายในปี 2023
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลอัตราดอกเบี้ยถูก
อายุ
20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี

ศักดิ์สยามคือบริการอะไร?

สำหรับใครที่กำลังสงสัยอยู่ว่าศักดิ์สยามนั้นมีลักษณะของธุรกิจอย่างไร? วันนี้ผู้เขียนจะมาอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งให้ทุกท่านได้เข้าใจกันอย่างละเอียดศักดิ์สยามลิสซิ่งนั่นมีวัตถุประสงค์ของบริษัทคือ เน้นให้ประชาชนทุกคนสามารถเลือกกู้ได้หลากหลายรูปแบบเพราะทางผลิตภัณฑ์ศักดิ์สยามนั้นให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อทะเบียนรถทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อศักดิ์สยาม(รถจักยานยนต์ใหม่) หรือจะเป็นบริการสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามในรูปแบบสินเชื่อบุคคล แค่นั้นยังไม่พอเพราะทางศักดิ์สยามยังมีบริการสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพที่คนไทยเรียกกันว่านาโนไฟแนนซ์ โดยช่องทางติดต่อของบริษัทลิสซิ่งนั้นมีให้เราเลือกใช้บริการได้มากถึง 3 ช่องทาง 1.ติดต่อได้ที่ศักดิ์สยามสาขาใกล้บ้านคุณ 2.เลือกใช้บริการผ่านเบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง และรูปแบบที่ 3.คือ เลือกใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ในปี 2023

วิธีการสมัครใช้บริการศักดิ์สยามมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง? และมีช่องทางติดต่อกี่รูปแบบ

วิธีการสมัครใช้บริการศักดิ์สยามในปัจจุบันมีขั้นตอนที่ง่ายมากไม่จำเป็นต้องไปถึงบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งเพียงอย่างเดียวเท่านั้นเพราะตอนนี้ทางบริษัทลิสซิ่งได้เพิ่มช่องทางติดต่อให้แก่ผู้ที่ต้องการลงทะเบียนสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามถึง 2 รูปแบบดังนี้ 1.ให้ท่านทำการติดต่อศักดิ์สยามลิสซิ่งผ่านเบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่งที่มีหมายเลขดังต่อไปนี้ 055 440 372 รูปแบบที่ 2.คือ ให้ท่านทำการเลือกใช้สินเชื่อศักด์สยามผ่านช่องทางออนไลน์

  1. มากันที่ขั้นตอนแรกสำหรับใครที่อยากใช้บริการศักดิ์สยามท่านสามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ศักดิ์สยามลิสซิ่งเพื่อกรอกแบบฟอร์มเอกสารในการสมัครได้ก่อนง่ายๆ คือ กรอกรายละเอียดส่วนตัวพร้อมกับสินเชื่อที่ต้องการใช้บริการกับทางศักดิ์สยามและกดยื่นเรื่องพิจารณาขอสินเชื่อ
  2. หลังจากนั้นจะได้รับข้อความจากทางผลิตภัณฑ์บริษัทลิสซิ่งเมื่อท่านได้รับแล้วให้เข้าไปยื่นเอกสารที่ศักดิ์สยามสาขาใกล้บ้านคุณภายในระยะเวลาที่กำหนด

สำหรับคนที่ถามกันเข้ามาว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขา? เราขอบอกเลยว่ามีให้ท่านเลือกใช้บริการมากถึง 929 สาขา ใน 47 จังหวัด

คุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถทำการใช้บริการศักดิ์สยาม

คุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถทำเข้าถึงเพื่อขอใช้บริการศักดิ์สยามได้ในปัจจุบันไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนสูงๆ หรือหลักทรัพย์ประกันเยอะๆ เพราะทางบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งนั่นได้กำหนดวัตถุประสงค์ของบริษัทคือ จัดทำให้ประชาชนทุกคนสามารถเข้าถึงและมาใช้บริการสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามได้อย่างง่ายดาย ซึ่งคุณสมบัติที่ทางศักดิ์สยามได้กำหนดไว้คือ ผู้ที่จะมาทำการลงทะเบียนศักดิ์สยามลิสซิ่งได้นั่นจำเป็นต้องมีอายุอยู่ระหว่าง 20-70 ปีบริบูรณ์แค่นี้ก็สามารถเลือกสินเชื่อศักดิ์สยามได้ทุกรูปแบบแล้ว และคุณสมบัติข้อสุดท้ายที่ทางศักดิ์สยามได้กำหนดไว้ในปี 2023 นั่นก็คือ ต้องเป็นผู้ที่มีการประกอบอาชีพหรือมีกิจการเป็นของตัวเอง เท่านี้ก็สามารถเลือกใช้บริการกับทางบริษัทลิสซิ่งได้แล้วในปี 2023

Scroll to Top