ธนาคารกรุงศรี

บัตรเครดิตนักศึกษาเปิดให้ผ่อนง่ายๆ ดอกเบี้ยถูกมาก
อายุ
20-25 ปี
รายได้
มีเงินฝากประจำ 10,000 บาท
วงเงิน
20,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
สนใจสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในปี 2023
อายุ
20-65 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพได้ง่ายๆ
อายุ
20-59 ปี
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี

ธนาคารกรุงศรีน่าเลือกใช้บริการหรือไม่?

ในปัจจุบันหลายๆ คนคงพอที่จะได้ยินชื่อธนาคารกรุงศรีเพราะมีข้อดีหลากหลายอย่างที่น่าจดจำแก่ลูกค้าผู้เข้าใจบริการ แต่ผู้เขียนคิดว่าบางท่านอาจจะยังไม่ทราบถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ธนาคารกรุงศรีอยุธยาแบบละเอียดอย่างแน่นอน ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจะมาอธิบายให้ทุกท่านทราบพร้อมตอบข้อสงสัยที่ว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม? สำหรับคำถามนี้เราขอให้ท่านยกไว้ก่อนและมาทำความรู้จักกับ Krungsri bank นั่นถือเป็นธนาคารที่มีช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงศรีที่หลากหลายมาก 1.เลือกใช้บริการธนาคารกรุงศรีผ่านเบอร์โทรธนารกรุงศรี call center 2.เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ และรูปแบบที่ 3.เลือกใช้บริการผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี นอกจากนั้นใครที่สนใจอยากทราบข้อมูลแต่ละสินเชื่อของธนาคารกรุงศรสามารถเข้าไปค้นหาข้อมูลต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นประวัติธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษชื่ออะไรและธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ไหนได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

ธนาคารกรุงศรีเปิดบริการกี่โมงและผู้ที่จะใช้บริการได้นั้นต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง?

สำหรับใครหลายๆ คนที่อยากทราบว่าธนาคารกรุงศรีเปิดกี่โมงธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงเราขอบอกเลยว่าเวลาธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นเปิดให้ทุกท่านมาเลือกขอสินเชื่อได้ตั้งแต่ 8.30 ไปจนถึง 15.30 แต่ถ้าใครไปเลือกใช้บริการธนาคารกรุงศรีสาขาในห้างจะยืดเวลาปิดไปถึง 2 ชั่วโมงคือ 17.30 เลยทีเดียวส่วนคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถใช้บริการสินเชื่อกรุงศรีได้นั้นต้องมีดังนี้

  • คุณสมบัติของผู้ที่จะเลือกสมัครบริการธนาคารกรุงศรีไม่ว่าจะเป็นรูปแบบบัตรเครดิตกรุงศรีหรือจะเป็นเปิดบัญชีทั่วๆ ไปท่านต้องมีอายุอยู่ระหว่าง 15-55 ปีและต้องมีสัญชาติไทยที่มีเอกสารยืนยันเท่านั้นถึงจะสามารถเลือกติดต่อธนาคารกรุงศรีได้นั่นเอง
  • คุณสมบัติต่อมาคือ ใครที่ประกอบธุรกิจแต่อยากใช้บริการธนาคารกรุงศรีต้องประกอบธุรกิจอย่างน้อย 1 ปีและใครที่จะขอสินเชื่อ ต้องเป็นพนักงานเงินเดือนต้องมีรายได้ 9000 บาทขึ้นไป ส่วนใครสนใจเลือกเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์นั้น ขอเพียงมีบัตรประชาชนและเงินฝากก็เปิดได้เลย

สิทธิประโยชน์ที่ได้จากการใช้บริการธนาคารกรุงศรี

สิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้จากการใช้บริการธนาคารกรุงศรีนั่นคือ ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยามีรูปแบบบริการให้ท่านใช้บริการได้อย่างมากมาย เช่น บัตรเครดิตกรุงศรีที่อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0 % ไปจนถึง 1.5% หรือจะเป็นบริการเปิดบัญชีกรุงศรีทั่วไปก็สามารถเลือกใช้บริการได้ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่จำเป็นต้องไปถึงธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ให้เสียเวลา แถมทางธนาคารกรุงศรีนั่นไม่คิดค่าบริการสำหรับคนที่มาเลือกเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์แม้แต่บาทเดียว ซึ่งจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมล่วงหน้า 3% และที่สำคัญธนาคารกรุงศรีไม่มีการเก็บภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% เหมือนบัตรเครดิตธนาคารอื่นๆ อีกด้วย

Scroll to Top