ธนาคารซิตี้แบงก์

บัตรเครดิต citibank มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
รู้จักกับ citi prestige บัตรเครดิตระดับสูงในปี 2023
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี

ทำความรู้จักกับธนาคารซิตี้แบงก์ในปี 2023

สำหรับธนาคารซิตี้แบงก์นั้นถือเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ให้บริการด้านประเภทกิจการสถาบันการเงินมาอย่างยาวนาน โดยปัจจุบันธนาคาร citibank เปิดให้บริการทั่วโลกนับได้กว่า 160 แห่ง และมีฐานลูกค้าซิตี้แบงก์ที่สูงถึงหลักร้อยล้าน ที่สำคัญทางธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่นั้นได้ขายสาขาให้ติดต่อ citibank ได้ผ่านทางสาขาย่อยๆ ทั่วไทย ผ่านทางซิตี้แบงก์ออนไลน์และได้มีการปล่อยธุรกรรมต่างๆ อย่างมากมาย ได้แก่ สินเชื่อซิตี้แบงก์, บริการบัตรซิตี้แบงก์กดเงินสด-บัตรเครดิตซิตี้แบงก์, ผลิตภัณฑ์บัญชีธนาคารซิตี้แบงก์ทั้งแบบสมุดบัญชีรวมถึงแบบออนไลน์ เป็นต้น นอกจากนี้ทางธนาคารยังมีข้อมูลในด้านการลงทุนอื่นๆ อีกด้วย โดยท่านสามารถติดต่อได้ผ่านเบอร์โทรซิตี้แบงก์ได้เลย ซึ่งระยะเวลาทำการของซิตี้แบงก์โทรคือ 24 ชม. และในส่วนถัดไปเรามาดูกันว่าหากสนใจสินเชื่อของธนาคารซิตี้แบงก์ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

อัพเดทคุณสมบัติการเข้าถึงธุรกรรมประเภทสินเชื่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ในปี 2566

หากท่านใดมีความสนใจที่จะเข้าถึงบริการต่างๆ ของธนาคารซิตี้แบงก์ได้แก่ เงินกู้ด่วนผ่านสินเชื่อซิตี้แบงก์ ตัวบัตรกดเงินสดอย่าง ‘บัตรซิตี้แบงก์’ หรือสนใจบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แต่ไม่รู้ว่าต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? ในหัวข้อนี้ผู้เขียนจะมาสรุปโดยรวมให้ (เงื่อนไขบางอย่างอาจจะแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับทางธนาคาร Citibank เป็นผู้กำหนด) ดังนี้

  1. ซิตี้แบงก์จะอนุมัติสินเชื่อรวมถึงบัตรสำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป (แต่บัตรบางใบอายุ 15 ปีก็ทำได้ แต่เป็นบัตรเสริม)
  2. ทางธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ไม่ได้ให้บริการเพียงผู้ที่มีสัญชาติไทย เพราะชาวต่างชาติทางซิตี้แบงก์ก็พร้อมดูแล
  3. และทางธนาคารซิตี้แบงก์จะเน้นชัดว่าไม่อนุมัติผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อประเภทกิจการการลงทุนใดๆ แก่บุคคลที่มีประวัติการเงินติดลบ เช่น ติดแบล็กลิสต์ มีบูโรที่ไม่ดี เป็นต้น
  4. ท่านจะต้องเป็นบุคคลที่มีรายได้ประจำ และมีที่อยู่ที่ทางฝ่ายติดต่อ citibank สามารถติดต่อหาได้ เช่น ทางไปรษณีย์ หรือซิตี้แบงก์โทรไปยังเบอร์ที่ทำงาน-เบอร์บ้าน

ข้อมูลเหล่านี้หากท่านมีครบทางผู้เขียนก็ขอยืนยันเลยว่าท่านสามารถสมัครได้เลยไม่ว่าจะดำเนินการผ่านสาขาหรือติดต่อทางซิตี้แบงก์ออนไลน์ เพราะฉะนั้นแล้วในส่วนถัดไปเรามาดูอีกถึงคำถามยอดฮิตเกี่ยวกับธนาคารซิตี้แบงก์ที่หลายๆ คนชอบถามกัน!

อยากเปิดบัญชีกับทางธนาคารซิตี้แบงก์เพียงอย่างเดียวได้ไหม?

บางคนอาจจะสงสัยว่าถึงแม้ทางธนาคารซิตี้แบงก์จะมีบริการหลายอย่างมากมาย นั่นคือ 1.สินเชื่อซิตี้แบงก์ทั้งแบบออฟไลน์ออนไลน์ 2.บัตรซิตี้แบงก์ทั้งแบบบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เป็นต้น แต่ไม่อยากเข้าถึงผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ต้องการเพียงเปิดบัญชีธนาคาร citibank ทำได้ไหม? คำตอบคือ นโยบายของธนาคารซิตี้แบงก์ไม่ได้ห้ามหรือบังคับให้ลูกค้าต้องกู้เงินหรือทำสินเชื่อกับซิตี้แบงก์อย่างเดียว เพราะท่านสามารถดำเนินการติดต่อ citibank เพื่อขอเปิดบัญชีซิตี้แบงก์ออนไลน์ออฟไลน์ได้เลย โดยทำได้ง่ายๆ เพียงยื่นบัตรประชาชนตัวจริงและเงินฝาก 500 บาทขึ้นไปเพียงเท่านี้ข้อมูลของท่านก็จะเข้าระบบของธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่แล้ว นอกจากนี้หากท่านมีข้อสงสัยใดๆ เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อผ่านเบอร์โทรซิตี้แบงก์ได้เลย โดยเบอร์ซิตี้แบงก์โทรก็คือ 02-232-4224 (แต่การติดต่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ช่องทางนี้จะต้องโทรในเวลาทำการเท่านั้น!)

Scroll to Top