ธนาคารกรุงเทพ

black card มีความน่าสนใจอย่างไรมาดูกันเลย!
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
unionpay อีกหนึ่งบัตรที่ครอบคลุมทั่วโลกล่าสุด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายๆ ผ่านทางแอพ
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
อายุ
20-65 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 14% ต่อปี

บริการต่างๆ ของธนาคารกรุงเทพในช่วงปี 2566/2023

ธนาคารกรุงเทพหรือที่รู้จักกันในนามธนาคารบัวหลวงเป็นธนาคารที่มุ่งเน้นในการทำระบบการเงินให้มีคุณภาพเพื่อตอบโจทย์และตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยธนาคารกรุงเทพ bbl มีจุดเด่นมากมายหลายประการ อาทิเช่น การอบรมพนักงานและพัฒนาพนักงานในองค์กรให้มีคุณภาพยิ่งๆ ขึ้นไปประกอบกับธนาคารกรุงเทพดึงเทคโนโลยีมาใช้เพื่อขับเคลื่อนผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ อย่างทันสมัย ตำแหน่งที่ตั้งของธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่อยู่ที่เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร และจำนวนตัวเลขของธนาคารกรุงเทพ สาขาทั้งหมดมีมากถึง 1,135 สาขา ในปี 2566 นี้ธนาคารกรุงเทพมีช่องทางติดต่อที่สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นหากลูกค้าต้องการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก็สามารถติดต่อได้ง่ายๆ ผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพหรือแม้กระทั่งติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพโดยตรงเพื่อคุยสายกับพนักงานธนาคารกรุงเทพจากเบอร์ธนาคารกรุงเทพ 2645 5555 ก็ได้ และสิ่งสำคัญในเว็บไซต์และ bualuang ibanking ยังมีระบบเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์และอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพให้ใช้บริการอีกด้วย

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพจากธนาคารกรุงเทพ

ในตอนนี้การเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์สามารถทำได้แล้ว! โดยในเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพก็ได้มีการระบุถึงวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพสำหรับลูกค้าใหม่อย่างละเอียด ซึ่งสิ่งแรกที่ต้องทำก็คือลูกค้าธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพ bbl จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอพ bualuang ibanking ไว้ในเครื่องให้แล้วเสร็จ เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วก็จะเข้าสู่ขั้นตอนสมัครแอพธนาคารกรุงเทพเพื่อเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงเทพในแรกเริ่ม

  1. ขั้นตอนแรกให้ลูกค้ากดที่เปิดบัญชีออนไลน์ผ่าน bualuang ibanking
  2. กดอ่านละเอียดต่างๆ พร้อมถ่ายรูปบัตรประจำตัวประชาชน
  3. ลูกค้าธนาคารกรุงเทพระบุข้อมูลบัตรประจำตัวประชาชนและข้อมูลส่วนตัว
  4. ในการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพระบบจะส่งเลข OTP เข้าสู่ SMS ให้เราทำการยืนยันตัวตนกับเลขรหัสที่ได้ทันที
  5. กดตั้งรหัสส่วนตัวและทำตามขั้นตอนแล้วทำการยืนยันตัวตนให้เสร็จ
  6. เมื่อลูกค้าธนาคารบัวหลวงยืนยันตัวตนตามเงื่อนไขและปฏิบัติตามขั้นตอนต่างๆ เสร็จแล้วก็สามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้เลย

สินเชื่อบุคคลบัวหลวงสุขใจจากธนาคารกรุงเทพ

หลังจากที่สมัครแอพธนาคารกรุงเทพไปแล้วลูกค้าธนาคารกรุงเทพยังสามารถขอสินเชื่อผ่าน bualuang ibanking ได้อีกด้วย โดยสินเชื่อบุคคลบัวหลวงสุขใจเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นค่อนข้างเยอะ อย่างเช่น เมื่อได้รับการอนุมัติจากธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ก็สามารถรอรับเงินก้อนในบัญชีได้เลยทันทีในวงเงินที่สูงถึง 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งลูกค้าธนาคารกรุงเทพยังสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน เป็นสินเชื่อดีๆ จากธนาคารกรุงเทพ bbl ที่ช่วยตอบสนองและเติมเต็มไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้หากใครสนใจสามารถติดต่อผ่านระบบติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์อย่างไลน์ธนาคารกรุงเทพ หรือเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ 2645 5555 เบื้องต้นก่อนได้ และถ้าหากลูกค้าธนาคารกรุงเทพท่านใดต้องการสมัครในทันทีก็สามารถสมัครได้เลยที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาต่างๆ ทั่วประเทศและ bualuang ibanking

Scroll to Top