ช่องทางสมัครทรูมันนี่วันนี้ พร้อมเปิดบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทใช้งานได้เลย

สมัครทรูมันนี่ มีแต่คุ้มกับคุ้ม

ปัจจุบันนี้ การสมัครทรูมันนี่วอลเล็ท หรือเปิดบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง เพราะทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นแอปสารพัดประโยชน์ อีกทั้งไม่ต้องเสียค่าบริการในการสมัคร โดยทรูมันนี่วอลเล็ทคือแอปที่เราสามารถชำระสินค้า 7-11 ผ่านทางออนไลน์แทนเงินสดได้ ช่วยให้เราไม่ต้องพกเศษเหรียญ แถมยังได้คะแนน all member อีกด้วย นอกจากนี้ หากเราสมัครทรูมันนี่ เรายังสามารถเติมเงินโทรศัพท์ เติมเกม ชำระบิลต่าง ๆ รวมไปถึงชำระเป็นบัตรเดบิตได้อีกด้วย สำหรับคนที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดทรูมันนี่วอลเล็ท หรือสมัครทรูมันนี่แอปได้ทั้ง iOS และ Android หากใครสมัครทรูวอลเล็ตไม่ได้ ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะว่าอาจมีบางขั้นตอนที่ผิดพลาดได้ ให้เราตรวจสอบข้อมูลที่กรอกลงทะเบียนใหม่อีกครั้ง อนึ่ง ถ้าถามว่าการสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทคุ้มไหม ก็ตอบได้ทันทีว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์และบริการที่ใช้ได้ เมื่อสมัครทรูมันนี่วอลเล็ท

คนที่ยังไม่เคยสมัครทรูมันนี่วอลเล็ท อาจยังนึกภาพไม่ออกว่าจะได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ใดหรือบริการใด ดังนั้น บทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักบริการต่าง ๆ ที่คุณได้รับภายหลังจากสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทกัน เช่น การโอนเงินที่สะดวกมากขึ้นกว่าเดิม บริการเงินกู้บัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทใช้ก่อนจ่ายทีหลัง เงินฝากออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง บริการประกัน และบริการด้านการลงทุน เป็นต้น ทั้งนี้ เราไม่สามารถสมัคร true wallet 2 บัญชีได้ เพราะ 1 บัญชีต้องใช้บัตรประชาชน 1 ใบ และเบอร์มือถือ 1 เบอร์เท่านั้น ส่วนวิธีใช้งานแอปทรูมันนี่วอลเล็ทก็ต้องบอกว่าใช้งานง่ายมาก ๆ ซึ่งคนที่สมัครทรูมันนี่มาแล้ว จะรู้ดีว่าบริการที่ใช้บ่อยที่สุดและเป็นวิธีใช้งานง่ายที่สุดคือการชำระสินค้าใน 7-11 ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทนั่นเอง ฉะนั้น แอปดังกล่าวจึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกต่อการใช้จ่ายในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

สมัครทรูมันนี่ ไว้ใจได้เรื่องความปลอดภัย

สำหรับใครที่กำลังจะสมัครทรูมันนี่ หรือสมัครทรูมันนี่วอลเล็ท 7-11 แล้วกังวลเรื่องความปลอดภัย อยากบอกว่าไม่ต้องกังวลเลย เพราะว่าบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทมีระบบความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม โดยเริ่มตั้งแต่การสแกนใบหน้าเพื่อความปลอดภัยในการทำธุรกรรมผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ การตรวจสอบ และแจ้งเตือนผู้สมัครทรูมันนี่เมื่อมีเหตุการณ์แปลก ๆ บนธุรกรรมของท่าน ปิดท้ายด้วยบริการสายด่วนแจ้งภัยทางการเงิน 24 ชั่วโมง ดังนั้นแล้ว ในวันนี้ ท่านสามารถสมัครทรูมันนี่วอลเล็ท 7-11 แล้วใช้งานแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลยทันที แต่อาจต้องดูเงื่อนไขเพิ่มเติม เพราะบางธุรกรรมจะมีการคิดค่าบริการด้วย เช่น สินเชื่อทรูมันนี่วอลเล็ท เป็นต้น 

Scroll to Top